19:41 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Phòng QHDN tiếp và làm việc với các doanh nghiệp tại Trường

Thứ sáu - 06/11/2015 08:19
Tuần qua, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã tiếp đón và làm việc với đại diện Công ty Yamaha và công ty ESUHAI.

Tiếp đón chị Mai - đại diện Công ty Yamaha, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Phòng QHDN đã giới thiệu về Trường cũng như các hoạt động trao đổi hợp tác giữa phòng và các doanh nghiệp.
Phòng QHDN đón tiếp đại diện công tyYamaha

Đại diện Yamaha cũng đã giới thiệu về các hoạt động dành cho sinh viên, cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt mà các bạn sinh viên có thể tiếp cận, trong tương lai Yamaha cam kết sẽ triển khai những chương trình giao lưu đặc sắc đến các bạn sinh viên tại DNTU.
 
Chị Mai - Đại diện Yamaha triển khai chương trình Festival Yamaha 2015

Cũng trong tuần qua ngày 5/11 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã làm việc với đại diện công ty ESUHAI về việc hỗ trợ sinh viên học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với văn phòng đại diện vừa ở Việt Nam vừa ở Nhật Bản, công ty ESUHAI giới thiệu đến các bạn sinh viên những chương trình Du học, xuất khẩu lao động với mức lương hấp dẫn, công việc ổn định và chi phí phù hợp.

Ông Trần Văn Khánh (giữa) Trưởng phòng bộ phận tạo nguồn công ty ESUNHAI

Trao đổi với đại diện công ty ESUNHAI Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Phòng QHDN cũng đã trình bày về nhu cầu học tiếng Nhật cũng như tham gia thị trường lao động tại Nhật của sinh viên DNTU. Nhà trường cũng đang triển khai các lớp tiếng Nhật, hợp tá với các công ty Nhật Bản, để hỗ trợ sinh viên đạt được ước mơ nâng cao trình độ, sinh sống và làm việc tại Nhật.
 
ThS. Nguyễn Đình Thuật trao đổi trong buổi làm việc

 
Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ đi đến ký kết các thỏa thuận hợp tác, đó sẽ là cơ sở để triển khai các nội dung hỗ trợ sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty Nhật và tham gia thị trường lao động tại Nhật.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 71


Hôm nayHôm nay : 14077

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 197631

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17707717

Ngôn ngữ