10:24 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Ngân hàng E Sun làm việc tại Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai

Thứ hai - 12/01/2015 14:13
E Sun Bank

Đại diện ngân hàng E Sun ông Chen Ho Fa Phó Giám đốc Ngân Hàng E Sun tại Việt Nam cùng thư ký đã tìm hiểu về môi trường, chất lượng đào đạo, cũng như nguồn nhân lực chất lượng trường Đại học Công nghệ Đồng Nia để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng của Công ty.
Sáng ngày 08/01 ông Chen Ho Fa đại diện ngân hàng Esun đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Đại diện ngân hàng E Sun  ông Chen Ho Fa Phó Giám đốc Ngân Hàng E Sun tại Việt Nam cùng thư ký đã tìm hiểu về môi trường, chất lượng đào đạo, cũng như nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng của Công ty.
Tiếp đoàn là TS. Nguyễn Hà Bằng – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách công tác đối ngoại nhà Trường đã giới thiệu khái quát về Trường, về những tiềm năng mà nhà Trường đang có. Đặc biệt hai bên có thể hợp tác với nhau lâu dài và bền vững về các chương trình đào tạo, dịch vụ, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng để cả hai cùng phát triển đi lên.

Hai bên đã có những trao đổi liên quan tìm hiểu những nhu cầu thiết thực  để có thể hợp tác với nhau lâu dài

Kết thúc buổi làm việc hai bên đã nhất trí hỗ trợ, cùng nhau hợp tác phát triển để đem lại lợi ích không chỉ cho hai bên mà còn đem lại lợi ích cho sự phát triển giàu mạnh của khu vực.