03:05 EST Thứ ba, 30/11/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Ngân hàng E Sun làm việc tại Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai

Thứ hai - 12/01/2015 02:13
E Sun Bank

E Sun Bank

Đại diện ngân hàng E Sun ông Chen Ho Fa Phó Giám đốc Ngân Hàng E Sun tại Việt Nam cùng thư ký đã tìm hiểu về môi trường, chất lượng đào đạo, cũng như nguồn nhân lực chất lượng trường Đại học Công nghệ Đồng Nia để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng của Công ty.
Sáng ngày 08/01 ông Chen Ho Fa đại diện ngân hàng Esun đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Đại diện ngân hàng E Sun  ông Chen Ho Fa Phó Giám đốc Ngân Hàng E Sun tại Việt Nam cùng thư ký đã tìm hiểu về môi trường, chất lượng đào đạo, cũng như nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng của Công ty.
Tiếp đoàn là TS. Nguyễn Hà Bằng – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách công tác đối ngoại nhà Trường đã giới thiệu khái quát về Trường, về những tiềm năng mà nhà Trường đang có. Đặc biệt hai bên có thể hợp tác với nhau lâu dài và bền vững về các chương trình đào tạo, dịch vụ, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng để cả hai cùng phát triển đi lên.
 
Hai bên đã có những trao đổi liên quan tìm hiểu những nhu cầu thiết thực  để có thể hợp tác với nhau lâu dài

 Kết thúc buổi làm việc hai bên đã nhất trí hỗ trợ, cùng nhau hợp tác phát triển để đem lại lợi ích không chỉ cho hai bên mà còn đem lại lợi ích cho sự phát triển giàu mạnh của khu vực.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 7934

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 271785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13390789

Ngôn ngữ