00:19 ICT Thứ tư, 17/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNTU và VNPT Đồng Nai

Thứ năm - 28/05/2015 15:22
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNTU và VNPT Đồng Nai

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNTU và VNPT Đồng Nai

Sáng ngày 28/5 tại phòng họp 04 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa nhà Trường và tập đoàn VNPT Đồng Nai.


Ban Giám hiệu tiếp đón và trò chuyện với lãnh đạo tập đoàn VNPT Đồng Nai
 
Mở đầu chương trình TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ Trách đối ngoại nhà Trường đã có những phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo VNPT Đồng Nai, với sự lớn mạnh, phát triển của VNPT trong những năm qua đã hiện đại hóa, cũng như đưa khu vực lên tầm cao mới về việc tiếp cận, trải nghiệm các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

 TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ
 
Tham dự buổi ký kết hợp tác về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai còn có TS. Đặng Kim Triết - Phó Hiệu trưởng, Th.s Lê Nguyễn Trung Thiện - Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng, Th.s Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cũng đã có mặt cùng chứng kiến lễ ký kết hợp tác.

Quý đại biểu hai thêm tham dự lễ ký kết.
 
Về phía lãnh đạo tập đoàn VNPT có ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc, cùng lãnh đạo các phòng ban, bộ phận cũng có mặt để tham dự. Đại diện phía doanh nghiệp ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc, cũng đã chia sẻ về những thành tựu mà VNPT đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó VNPT cũng rất quan tâm đến đội ngũ nhân lực chất lượng cao, để phục vụ cho công tác quản lý, cũng như học tập luôn tiếp cận với các công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới.

ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc VNPT phát biểu tại buổi lễ

Sau khi thống nhất các nội dung thỏa thuận hợp tác, đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và tập đoàn VNPT Đồng Nai đã cùng ký kết các biên bản hợp tác, điều này đã đưa mối liên kết giữa DNTU và VNPT lên vị trí mới. Chắc chắn rằng, với các nội dung được ký kết các bạn sinh viên sẽ điều kiện thực tập tại môi trường chuyên nghiệp của VNPT cũng như tiếp cận các công nghệ hiện đại, bên cạnh đó nhà Trường cũng cam kết sẽ giới thiệu hình ảnh của VNPT đến các em sinh viên, từ đó tạo động lực giúp các em sinh viên tự hoàn thiện và tham gia vào đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo của VNPT
Hình ảnh diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 83


Hôm nayHôm nay : 268

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 270305

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17780391

Ngôn ngữ