10:29 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Làm việc với tập đoàn Anabuki - Nhật Bản

Thứ tư - 25/03/2015 15:30
Anabuki

Tập đoàn Anabuki đã có các trao đổi hợp tác về việc xuất khẩu lao động, mở các lớp học tiếng Nhật tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai... giúp sinh viên DNTU có cơ hội tiếp xúc với văn hóa làm việc cũng như tác phong công nghiệp của người Nhật. Với sự hợp tác của tập đoàn Anabuki, chắc chắn rằng sẽ có nhiều sinh viên DNTU đặt chân làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như cơ hội làm việc tại đất nước Nhật Bản.
Sáng ngày 19/03/2015, ông Takateru Manabe và ông Keigo Fukushima phụ trách quan hệ quốc tế tập đoàn Anabuki - Nhật Bản đã có buổi tham quan và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Tập đoàn Anabuki - Nhật Bản tham quan DNTU
Được biết khu vực Đồng Nai hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư kinh doanh và sản xuất, tập đoàn Anabuki - Nhật Bản mong muốn có thể giúp đỡ sinh viên trường Đại học Đồng Nai vượt qua được những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, để học tập và làm việc tại môi trường của các công ty Nhật Bản trên địa bàn.

Th.S Trần Thanh Đại, Trưởng Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng dẫn đoàn tham quan khu thực hành

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Th.S Nguyễn Đình Thuật, Phó Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có buổi làm việc với tập đoàn Anabuki - Nhật Bản.

Th.S Nguyễn Đình Thuật làm việc với đại diện tập đoàn Anabuki