05:55 EDT Thứ ba, 19/10/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Làm việc với công ty Mobifone

Thứ năm - 22/01/2015 04:31
Mobifone

Mobifone

Sáng ngày 22/01/2015, ông Nguyễn Đắc Dũng – Giám đốc Mobifone chi nhánh Đồng Nai cùng phái đoàn đã cùng trao đổi rất nhiều các vấn đề liên quan đến các chính sách dịch vụ, quyền lợi mà sinh viên được ưu đãi từ Mobifone.

Hai bên đã cùng trao đổi rất nhiều các vấn đề liên quan đến các chính sách dịch vụ, quyền lợi mà sinh viên được ưu đãi từ Mobifone. Bên Cạnh đó Mobifone cũng đã bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng nhà Trường trong công tác tuyển sinh, qua đó cũng là dịp để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mà Mobifone đang cung cấp.
 
Đại diện nhà Trường Th.S Nguyễn Đình Thuật – Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã trình bày các lợi thế và tiềm năng của nhà Trường. Nhà Trường rất mong muốn phía công ty Mobifone có thể hợp tác, hỗ trợ nhà Trường hơn nữa về các vấn đề liên quan đến thực tập thực tế, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các buổi hội thảo liên quan đến các mã ngành nghề nhà Trường đang đào tạo.
Buổi làm việc đã đạt được các kết quả nhất định, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển nhằm đưa lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và quảng bá giới thiệu hình ảnh Mobifone đến toàn thể sinh viên trong trường.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 3876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134366

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13047208

Ngôn ngữ