10:53 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Quan Hệ Doanh Nghiệp

Làm việc với công ty Mobifone

Thứ năm - 22/01/2015 16:31
Mobifone

Sáng ngày 22/01/2015, ông Nguyễn Đắc Dũng – Giám đốc Mobifone chi nhánh Đồng Nai cùng phái đoàn đã cùng trao đổi rất nhiều các vấn đề liên quan đến các chính sách dịch vụ, quyền lợi mà sinh viên được ưu đãi từ Mobifone.

Hai bên đã cùng trao đổi rất nhiều các vấn đề liên quan đến các chính sách dịch vụ, quyền lợi mà sinh viên được ưu đãi từ Mobifone. Bên Cạnh đó Mobifone cũng đã bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng nhà Trường trong công tác tuyển sinh, qua đó cũng là dịp để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mà Mobifone đang cung cấp.

Đại diện nhà Trường Th.S Nguyễn Đình Thuật – Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã trình bày các lợi thế và tiềm năng của nhà Trường. Nhà Trường rất mong muốn phía công ty Mobifone có thể hợp tác, hỗ trợ nhà Trường hơn nữa về các vấn đề liên quan đến thực tập thực tế, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các buổi hội thảo liên quan đến các mã ngành nghề nhà Trường đang đào tạo.
Buổi làm việc đã đạt được các kết quả nhất định, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển nhằm đưa lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và quảng bá giới thiệu hình ảnh Mobifone đến toàn thể sinh viên trong trường.