13:19 ICT Thứ ba, 16/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Làm việc với Công ty Cổ phần Ô tô Quốc Tuấn

Thứ tư - 28/01/2015 14:11
Ô tô Quốc Tuấn

Ô tô Quốc Tuấn

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Tuấn được thành lập năm 2000, qua hơn 10 năm hoạt động với ngành nghề kinh doanh truyền thống là mua bán nhập khẩu ô tô, xe cơ giới chuyên dùng, sửa chữa đóng thùng các loại, thiết kế thay đổi đặc trưng xe trong và ngoài nước ổn định, lâu dài
Sáng ngày 28/01/2015 Đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp thầy Lê Mai Thanh cùng giảng viên Khoa Điện, ĐT, CK, XD đã có buổi làm việc với lãnh đạo công ty Cổ phần Ô tô Quốc Tuấn.
Tiếp đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần ô tô Quốc Tuấn, ông cho biết Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Tuấn được thành lập năm 2000, qua hơn 10 năm hoạt động với ngành nghề kinh doanh truyền thống là mua bán nhập khẩu ô tô, xe cơ giới chuyên dùng, sửa chữa đóng thùng các loại, thiết kế thay đổi đặc trưng xe trong và ngoài nước ổn định, lâu dài. Thị trường tiêu thụ xe của Công ty rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, theo quyết định 1658/QĐ-BGTVT ngày 16/05/2005 của Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải, Công Ty đã thành lập Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới, trung tâm kiểm định tất cả các loại xe cơ giới kể cả xe có chu kỳ kiểm định ba (03) tháng.
      Hiện tại Công ty đang phát triển, đa dạng hóa nhiều chủng loại, hiều xe đối với các dòng xe nhập khẩu đồng thời phát triển các dòng xe lắp ráp trong nước bằng việc hợp tác, liên kết, đại lý với các Công ty lắp ráp xe trong nước.
Với những giới thiệu về Công ty ô tô Quốc Tuấn, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng đã giới thiệu về nguồn nhân lực chất lượng đến từ các ngành học Điện, Điện tử, ô tô hoàn toàn có thể đáp ứng những công việc mà Công ty đang thực hiện. Hai bên đã xem xét và thảo luận các vấn đề giới thiệu giảng viên tham quan thực tế, sinh viên kiến tập thực tập, và nhu cầu tuyển dụng của Công ty.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ô tô Quốc Tuấn đã đồng ý với các điều kiện thỏa thuận hợp tác, để hai bên có thể hỗ trợ nhau trên nhiều phương diện, hơn thế nữa Công ty cũng gợi ý nhận nhiều sinh viên đến thực tập tại Công ty, nếu như sinh viên có tay nghề tốt Công ty sẽ ưu tiên giữ lại công tác lâu dài.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 9607

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 261876

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17771962

Ngôn ngữ