13:37 ICT Thứ ba, 16/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Làm việc với Công Ty TNHH Figla Việt Nam

Thứ năm - 29/01/2015 15:21
Figla Việt Nam

Figla Việt Nam

Figla được thành lập năm 1973 tại Nhật Bản. Công ty hoạt động với tư cách là nhà sản xuất hộp/ túi đựng mỹ phẩm. Sau đó, hoạt động mở rộng sang kính kiến trúc và mỹ phẩm là cây kẻ mắt, mascara… Figla tự hào khi được chứng nhận ISO 14001: 1996 năm 200. Tại Việt Nam, Figla thành lập công ty con là Figla Việt Nam. Đặt cơ sở tại Đồng Nai, Figla Việt Nam chủ yếu sản xuất hộp đựng mỹ phẩm và mỹ phẩm
Sáng ngày 28/01/2015 Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Thầy Lê Mai Thanh - Cố vấn nhà Trường, cùng đoàn công tác phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có buổi làm việc với công ty Figla.
Đón tiếp đoàn là Bà Lý Thái Quốc Trung – Trưởng Ban Tổng Vụ Công Ty TNHH Figla Việt Nam, đoàn đã được trải nghiệm môi trường, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp đến từ môi trường công Ty có vốn đầu tư Nhật Bản.
Hai bên đã thảo luận các vấn đề liên quan để hợp tác nhiều phương diện. Phía công ty TNHH Figla Việt Nam đã đồng ý sẽ hỗ trợ sinh viên thực tập các ngành liên quan đến điện, điện tử, công nghệ Hóa... hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể sử dụng những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất mà phía Công ty đang sử dụng.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 9862

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262131

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17772217

Ngôn ngữ