13:36 ICT Thứ ba, 16/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Làm việc tại Công ty TNHH Ojitex Việt Nam

Thứ tư - 25/03/2015 10:26
Công ty TNHH Ojitex Việt Nam

Công ty TNHH Ojitex Việt Nam

Với bề dày lịch sử 140 năm, Oji group tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực giấy, bột giấy tại Nhật Bản. Song song với hoạt động kinh doanh, Oji group còn nỗ lực cải tiến môi trường xung quanh. Với mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng của tên tuổi, Oji group mở ra chi nhánh nước ngoài. Nhìn thấy nhu cầu đang tăng trưởng tại Việt Nam, Oji đã thành lập ra công ty Ojitex Việt Nam.
Sáng ngày 23/3/2015, phòng Quan hệ Doanh Nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Ojitex Việt Nam
Bà Trần Thị Phương - Trưởng phòng Hành chánh nhân sự (HCNS)thay mặt ban lãnh đạo công ty đã tiếp đón và trò chuyện thân mật với Th.S Nguyễn Đình Thuật, Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cùng đoàn làm việc.

Bà Trần Thị Phương - Trưởng Phòng HCNS tiếp đoàn công tác Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU
Hai bên đã có những trao đổi về các vấn đề liên quan như tham quan nhà máy, kiến tập, thực tập, tuyển dụng, đưa giảng viên đi thực tế ....
Phía công ty rất quan tâm đến kiến thức, kỹ năng của sinh viên, khó khăn của công ty là luôn phải đào tạo lại khi tuyển nhân sự mới, điều đó đã làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, cũng như tăng thêm chi phí sản xuất của công ty. Từ đó hai bên đã thống nhất và sẽ đưa ra  những kế hoạch cụ thể giúp sinh viên trang bị kiến thức thực tế, giảm thời gian đào tạo lại tại công ty.
Chắc chắn với sự phối hợp này, nhà Trường sẽ đào tạo sinh viên trở thành những người vững kiến thức, giỏi chuyên môn nhằm cung cấp nguồn lao động dồi dào chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Công ty TNHH Ojitex Việt Nam
 Oji đã thành lập ra công ty Ojitex Việt Nam. 5 năm sau, chi nhánh khác được mở ra tại Hải Phòng. Cả hai cơ sở đều hoạt động với tư cách là nhà sản xuất, kinh doanh thùng cạc tông gợn sóng. Hiện nay Ojitex Việt Nam đã phát triển và có nhiều chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, với thiết bị máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, Ojitex Việt Nam ngày càng đa dạng về sản phẩm và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 9847

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262116

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17772202

Ngôn ngữ