01:00 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

LÃNH ĐẠO LOTTE MARTE CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỚI DNTU

Thứ ba - 30/07/2013 13:39
Lotte Mart

Lotte Mart

Trong những ngày trời đẹp hiếm hoi vào cuối tháng 7 thường mưa nhiều của miền Nam đặt trưng, đại diện nhà trường đại học Công Nghệ Đồng Nai – Phòng quan hệ doanh nghiệp tiếp chuyện thân mật cùng đại diện tập đoàn Lotte Mart Vietnam về phương thức đào tạo tại nhà trường cũng như chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn vào trong quá trình giảng dạy.

                                                Lotte Mart  đồng hành cùng DNTU
 
Người lãnh đạo phải bắt đầu từ những công việc bình thường nhất:
Để được vị trí lãnh đạo Giám đốc thương mại tại một tập đoàn lớn như Lotte Mart như ngày hôm nay anh Phùng Mạnh Đức đã trải qua quá trình công tác lâu dài hơn 12 năm trong ngành hàng tiêu dùng. Những công việc mà anh luân phiên từ nhân viên bán hàng trong các quầy hàng trong siêu thị, đến vị trí quản lý nhóm, nhân viên tiếp thị, giao hàng,… và có thể không nhớ chi tiết hết những việc mà anh đã làm mà mình không mong muốn tại những vị trí được giao phó. Điều đó cho thấy rằng không phải khi mới tốt nghiệp đại học ra trường là ta có thể làm ngay vào vị trí lãnh đạo một công ty, mà mình khởi nghiệp phải trải qua những công việc bình thường nhất. Anh chia sẽ thêm trong 12 năm kinh nghiệm ấy, anh đã trãi qua những năm công tác bên tập đoàn Metro Vietnam, 2 năm công tác cho Lotte Mart và đã là Giám đốc khu Nam Sài Gòn đã cho anh nhiều bài học kinh nghiệm quí báu, công việc ngày hôm nay chớ để ngày mai giải quyết, để làm tốt một việc lớn phải bắt đầu từ một công việc nhỏ nhất.

Lãnh đạo luôn luôn năng động và đổi mới
Là người con sinh ra tại Đà Nẵng, hiện đang sinh sống tại Tp.HCM, một thành phố năng động của cả nước và trong khu vực Asian. Anh như hoà nhập vào nhịp sống phát triển không ngừng nghỉ với những công trình hiện đại và luôn gắng liền song song với văn hoá lịch sử hiện hữu. Khi bắt tay cộng tác cùng Lotte Mart anh đã cùng công ty xây dựng chiến lược kinh doanh ngoài định hướng vào khách hàng anh còn rất chú trọng vào định hướng vào nhân viên nội bộ. Anh đã tham gia vào đào tạo, phát triển kỹ năng làm việc của nhân viên với những kiến thức đúc kết trong thực tế, qua đó xây dựng nguồn nhân lực hướng đến sự chuyên nghiệp, nhanh lẹ & nhạy bén trong tương lai. Anh luôn truyền nguồn cảm hứng cho nhân viên, biến họ trở thành những nhân viên giỏi về chuyên môn, nắm vững về nghiệp vụ. Cũng như song hành với nhân viên làm việc với tinh thần đầy đam mê, nhiệt huyết và luôn tìm những con đường sáng tạo để đi đến thành công.
Description: 1.jpg
TS Bùi Quang Xuân chụp hình lưu niệm cùng anh Phùng Mạnh Đức – GĐ Thương mại Lotte Mart (bìa trái)

Là lãnh đạo phải luôn chia sẽ và dìu dắt những thế hệ kế cận
Khi được tiếp chuyện cùng anh, anh luôn tươi cười và nhiệt tình nói về những câu chuyện thú vị mà những sinh viên đã đến Lotte Mart thực tập. Khi đại diện từ lãnh đạo nhà trường đại học Công Nghệ Đồng Nai, TS Bùi Quang Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường đề nghị hợp tác đưa sinh viên đến đơn vị thực tập, anh Phùng Mạnh Đức - Giám đốc thương mại Lotte Mart rất vui lòng đón nhận sinh viên DNTU đến thực tập và sẵn lòng chia sẽ kinh nghiệm để dìu dắt các em trên bước đường lập nghiệp phía trước. Điều này cho thấy anh là người rất nhiệt huyết với sự nghiệp giảng dạy cho các em tại DNTU cũng như góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà, chung tay vào xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường với nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn liền với tư tưởng của bác Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”
 
Th.S Nguyễn Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 525

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 347585

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16589410

Ngôn ngữ