21:12 EST Thứ ba, 20/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Quan Hệ Doanh Nghiệp

Hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy theo định hướng phù hợp với doanh nghiệp lần I - 2015

Thứ năm - 19/11/2015 20:06
Hội thảo

Sáng ngày 19/11 đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai có có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Trước khi Hội thảo diễn ra, đoàn công tác Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai với hơn 20 lãnh đạo các công ty đã tham quan, tìm hiểu quy mô cơ sở vật chất, và hệ thống đào tạo tại Nhà trường.

Đại diện Nhà trường TS.Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về trường

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã đánh giá rất cao về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp của Nhà trường. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đã giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận sát với thực tế.

Ông Đặng Văn Điềm - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đánh giá các sản phẩm nghiên cứu mang tính ứng dụng cao của sinh viên

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tham quan khu trung tâm tích hợp hiện đại của Nhà Trường

Sau phần tham quan, các đại biểu đã tiến hành hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy theo định hướng phù hợp với doanh nghiệp lần I - 2015. Về Phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có sự tham dự của TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, các giảng viên tổ trưởng bộ môn. Vìa phía Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai có sự hiện diện của ông Đặng Văn Điềm - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, ông Phạm Thế Linh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Bà Cao Thị Thảo Mi - Chánh văn phòng Hội, Ông Nguyễn Bá Dương - Thư ký hội cùng đại diện các thành viên của Hội đã có buổi trao đổi thẳng thắn về các vấn đề liên quan.

Ông Đặng Văn Điềm (Phải) - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cùng TS. Nguyễn Hà Bằng - PHT chủ tọa hội thảo

Về phía Doanh nghiệp, các đại biểu đã đóng góp các ý kiến liên quan đến chất lượng sinh viên đầu ra, đa phần sinh viên tốt nghiệp yếu kỹ năng, và chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.  Bên cạnh đó các đại biểu cũng đã kiến nghị Nhà trường định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ năm nhất,  doanh nghiệp cam kết sẽ luôn mở cửa rộng đón sinh viên DNTU tham quan, học tập tại doanh nghiệp.

Đại diện cá doanh nghiệp đóng góp ý kiến tại buổi hội thảo

Đại diện Nhà trường có những đóng góp trao đổi tại hội thảo

Kết thúc hội thảo, hai bên đã thống nhất và xây dựng kế hoạch hoạt động hỗ trợ lẫn nhau. Trong đó Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai các chương trình nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, đồng thời Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh lễ ký kết triển khai các hoạt động liên kết giữa hai bên

Nhân dịp ngày 20/11 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng đã tặng những đóa hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường

Đại biểu hai bên chụp hình lưu niệm