13:22 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Trang nhất » Thông tin » Quan Hệ Doanh Nghiệp

Giảng viên Khoa Quản trị nâng cao kiến thức thực tế tại doanh nghiệp

Thứ bảy - 26/11/2016 09:01
tb

Ngày 24/11, Phòng QHDN & ĐTKN cùng với những giảng viên thuộc khoa Quản trị đã phối hợp cùng khách sạn The Mira tại Bình Dương tổ chức buổi  tham quan cho các giảng viên thuộc khoa, với mục đích nâng cao kỹ năng thực tế áp dụng trong quá trình giảng dạy tại nhà trường, song song bên cạnh đó kết hợp việc ghé thăm và kiểm tra về quá trình thực tập của các em sinh viên tại khách sạn.
Trước khi thực tế tại các bộ phận, đại diện Ban lãnh đạo khách sạn đã có buổi đón tiếp và giới thiệu khái quát về mô hình hoạt động, giúp Giảng viên nắm bắt các quy trình hoạt động của khách sạn

Ban lãnh đạo khách sạn The Mirra giới thiệu tổng quan về khách sạn

Các  giảng viên đã được tham quan học tập thực tế tại từng bộ phận, và đúc kết được các kinh nghiệm thực tế tại khách sạn chuẩn 5 sao duy nhất ở Bình Dương

Tham quan các phòng và xem các nhân viên thị phạm quá trình chuẩn bị để đón khách mới

Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị tại phòng, các cán bộ quản lý khách sạn đã phân tích cho các giảng viên những điều cần tránh và cần làm trong quá trình dọn dẹp và chuẩn bị.

Hình ảnh được ghi lại khi tham quan tại Sky Bar của khách sạn

Tại đây các giảng viên cũng được gặp gỡ các sinh viên thuộc khoa đang thực tập và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách sạn về các em

Sinh viên DNTU thực tập tại The Mirra

Kết thúc buổi tham quan, quý thầy cô đã chụp ảnh lưu niệm tại khách sạn cùng ban quản lý, bên cạnh đó quý thầy cô cũng đã ghi nhận thêm những kiến thức thực tế bổ ích để áp dụng cho quá trình giảng dạy sắp tới