02:29 EDT Thứ năm, 06/10/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2

Thứ ba - 25/06/2013 01:22
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2

Sáng nay, ngày 25 tháng 6 năm 2013, tại CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2, TS BÙI QUANG XUÂN_ P. HT.  DNTU  có buổi làm việc với Cty trao đổi Chiến lược “NHÀ TRƯỜNG DNTU ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH  NGHIỆP”. Công ty sẽ tạo điều kiện để sinh viên Kế toán tài chính, Xây dựng, Quản trị Kinh doanh được tuyển vào thực tập ở  Công ty và các công ty  trong  Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 2, thực tập taọ Sàn giao dịch bất động sản ở Biên Hòa, Đồng Nai.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2 hoạt động trên Lĩnh vực sản xuất kinh doanh: Xây dựng dân dụng công nghiệp,kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, dịch vụ thương mại.

 
                              CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2 
 
Được thành lập lại từ năm 1991 với tên gọi là Công ty xây dựng dân dụng công nghiệp số 2, ban đầu là Doanh nghiệp nhà nước hạng 3, đến năm 1997 được xếp hạng là Doanh nghiệp Nhà nước hạng 1 cho đến nay.
 
Từ 1 doanh nghiệp yếu nhất của Ngành xây dựng Đồng Nai vào năm 1991, đến năm 1997 cho đến nay là đơn vị dẫn đầu Ngành xây dựng Đồng Nai.
 
Ngoài công tác xây lắp, Công ty D2D còn đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 với quy mô 350 ha và Khu công nghiệp này đã được lấp đầy đất cho thuê 100%.
 
 
Từ một công ty đến nay chúng tôi đã cho thành lập thêm 2 công ty thành viên là Công ty cổ phần xây dựng số 2Công ty cổ phần cấu kiện Bêtông Nhơn Trạch 2. Vốn điều lệ của 2 công ty này là 60 tỉ đồng, trong đó vốn đóng góp của Công ty D2D vào 2 công ty này chiếm tỉ lệ 40% và 51% vốn điều lệ.
Công ty D2D cũng tham gia đầu tư tài chính vào ngân hàng Đại Á và là cổ đông tiềm năng của Ngân hàng này, vốn đầu tư của Công ty vào Ngân hàng là 25 tỉ đồng.
 
Thực hiện đầu tư 1 số dự án có quy mô lớn như dự án Đường 5 nối dài ở Biên Hòa vốn đầu tư 60 tỉ đồng, Khu dân cư Đường 5 nối dài vốn đầu tư 200 tỉ đồng, khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 vốn đầu tư 200 tỉ đồng
 
 
 

 
                        TS BÙI QUANG XUÂN_ P. HT.  DNTU  LÀM VIỆC TRAO ĐỔI CÙNG CÁN BỘ CTY D2D
 
Ký kết liên doanh với 2 đơn vị nước ngoài thành lập 2 công ty kinh doanh bất động sản và kho bãi vốn đóng góp của công ty D2D vào công ty này là 150 tỉ đồng.
 
Đã nhận nhiều Bằng khen, cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Nai, bộ xây dựng. Được thủ tướng tặng bằng khen, cờ thi đua; Được chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng 3 và 2
 
Hiện nay, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của dự án Phố chợ và chợ Quản Thủ Long Thành đang được hoàn chỉnh. Với quy mô 14 ha, dự án bao gồm nhà lồng chợ chính với hơn 680 kios và sạp chợ, chợ tự sản tự tiêu với hơn 400 sạp và hơn 400 lô đất trong đó phục vụ tái định cư khoảng 100 lô, bán kinh doanh hơn 300 lô (trong đó có khoảng hơn 80 căn nhà mặt tiền phố chợ được xây sẵn với thiết kế hiện đại). Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện sau 6 tháng thi công.

VŨ VI MINH QUÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 10538

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64751

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18698906

Ngôn ngữ