05:10 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Thông tin » Quan Hệ Doanh Nghiệp

DNTU phối hợp cùng Siêu thị Lottemart Đồng Nai và một số đơn vị đối tác (Hội DNT tỉnh Đồng Nai) trao tặng 40 suất quà cho bà con thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 05/09/2017 21:08

Theo truyền thống hằng năm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) và các đối tác của Nhà Trường luôn quan tâm đến đời sống của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngày 24/7/2017 và ngày 01/9/2017 tại UBND Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai. Trường Đại học công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi trao quà đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chính sách trên địa bàn Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ và phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa nhằm mục đính hỗ trợ bà con vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Bà con Xã Xuân Tây tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và trao tặng quà tại
                                      UBND Xã Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng chia sẻ, động viên bà con

Thầy Nguyễn Đình Thái – Phó Bí thư Đoàn Trường thay mặt Nhà Trường gửi lời thăm hỏi đến bà con

Nằm trong chương trình từ thiện và chiến dịch Mùa hè xanh 2017 DNTU cùng phối hợp cùng Siêu thị Lottemart Đồng Nai và các Đơn vị (Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai) đã chuẩn bị hơn 40 phần quà từ các vật dụng thiết yếu của gia đình. Chia sẻ tại các buổi trao tặng,TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu Trường và Thầy Nguyễn Đình Thái -  Bí thư Đoàn Trường đã gửi những lời động viên, quan tâm đến các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn, và chúc các gia đình có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Những suất quà tuy giá trị không cao, nhưng ấm áp tình người từ Siêu thị Lottemart

Với mỗi phần quà trị giá 400.000vnđ, Siêu thị Lottemart không chỉ là một trong những đơn vị hợp tác chiến lược với DNTU trong những năm qua, mà còn là đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động xã hội tương thân tương ái trên địa bàn tỉnh.
    Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Thắng hiện đang ngụ tại Ấp 1, Xã Xuân Mỹ cho biết: “Tôi xin được đại diện bà con trong Xã, gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Ban lãnh đạo Siêu Thị Lottemart Đồng Nai  đã luôn quan tâm và hỗ trợ chúng tôi trong những dịp lễ, tết. Đây là những nghĩa cử thật cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của quý Ban Giám hiệu và Nhà trường và Ban lãnh đạo Siêu thị đến bà con xung quanh trường, nhà trường không những đem đến cái chữ, nghề nghiệp cho con em chúng tôi, mà còn luôn quan tâm, động viên chia sẻ những khó khăn với chúng tôi trong những ngày lễ tết”.

Ông Nguyễn Văn Thắng cảm ơn Nhà trường và xúc động khi nhận được quà

Xin được mến chúc bà con luôn mạnh khỏe, sớm ổn định công ăn việc làm để có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Phòng QHDN & Đào tạo Kỹ năng