10:27 ICT Thứ hai, 19/11/2018

DNTU làm việc tại siêu thị Co-op Mart Biên Hòa

Thứ năm - 04/06/2015 09:10
DNTU làm việc tại siêu thị Co-op Mart Biên Hòa

Sáng ngày  03/6 đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) do Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn dẫn đầu đã có buổi làm việc tại siêu thị Co.op Mart Biên Hòa. Đại diện nhà Trường Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn đã lắng nghe các ý kiến đóng góp từ ban Quản lý siêu thị Co.op Mart về việc tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc tại đây.

Đoàn làm việc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Đi cùng Thầy Hiệu trưởng, đoàn làm việc còn có TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - phụ trách đối ngoại, Thầy Lê Mai Thanh - Cố Vấn, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng các chuyên gia Phòng QHDN, đã cùng lắng nghe những đóng góp từ phía doanh nghiệp, từ đó sẽ có những điều chỉnh thích hợp giúp sinh viên tự tin, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Hồng Khanh - Giám Đốc Co-opmart Biên Hòa tại buổi làm việc

Đại diện siêu thị Co-opmart Bà Nguyễn Thị Hồng Khanh - Giám Đốc, cùng ông Trang Phúc - Tổ trưởng Marking cũng đã trình bày những thuận lợi, yếu điểm của sinh viên khi nộp đơn ứng tuyển. Là một doanh nghiệp bán lẻ với doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, thì việc có được một nguồn lao động ổn định chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của lãnh đạo Siêu thị Co-opmart. Tuy nhiên, với đặc điểm là kinh doanh bán lẻ, xuất phát điểm của nhân viên phải trải qua những kinh nghiệm thực tế như mậu dịch viên, thu ngân, kho... nên khó khăn của Siêu thị là giữ chân các nhân viên có trình độ ở lại để quy hoạch lên các bộ phận cao cấp. Vì phải trải qua những công việc hết sức đơn giản, nên nhiều nhân viên có trình độ đã không thể bám trụ tại Siêu thị, đó là điều siêu thị hết sức đáng tiếc.

Bà Nguyễn Thị Hồng Khanh cùng Hiệu Trưởng TS. Phan Ngọc Sơn trao đổi tại buổi làm việc

Về phía nhà Trường, đoàn làm việc cũng đã chân thành cảm ơn ban lãnh đạo siêu thị Co-opmart đã dành thời gian chia sẻ với BGH nhà Trường. Với sự nỗ lực thay đổi không ngừng của BGH cũng như đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, nhà Trường cam kết trong tương lai sẽ đào tạo ra những sinh viên có đầy đủ kỹ năng, kiến thức đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.