12:53 ICT Thứ hai, 19/11/2018

DNTU làm việc tại Tổng công ty CP Bao Bì Biên Hòa

Thứ năm - 28/05/2015 11:18
DNTU- Sovi

Nằm trong kế hoạch làm việc thực tế tại doanh nghiệp, tìm hiểu các yêu cầu tuyển dụng, cũng như lắng nghe phản hồi ý kiến của doanh nghiệp khi sử dụng lao động, chiều ngày 27/5, đoàn làm việc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn trưởng đoàn, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại, Thầy Lê Mai Thanh - Cố vấn nhà Trường, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cùng các chuyên viên Phòng QHDN đã có buổi làm việc tại công ty CP Bao Bì Biên Hòa (Sovi) về các vấn đề trên
.

Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai làm việc với công ty CP Bao bì Biên Hòa.

Đại diện công ty CP Bao bì Biên Hòa, ông Lê Quốc Tuyên - Giám đốc, ông Hoàng Ngọc Lựu - Trưởng Phòng tổ chức nhân sự, ông Đặng Ngọc Diệp - Trưởng Phòng kinh doanh đã tiếp đón và làm việc với đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ban lãnh đạo công ty Sovi trong buổi làm việc với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Đại diện Công ty Sovi, ông Lê Quốc Tuyên - Giám đốc đã chia sẻ rất chân tình về những thiếu xót mà các em sinh viên ra trường thường gặp phải. Ngoài việc cần bổ sung các kỹ năng cơ bản, các em còn phải trang bị cho bản thân tâm lý bước vào môi trường công việc, có quyết tâm, đam mê để chinh phục công việc. Từ đó có thể cống hiến, góp phần xây dựng công ty, địa phương, Đất Nước ngày càng phát triển.

ông Lê Quốc Tuyên - Giám đốc chia sẻ tại buổi làm việc

Thay mặt Ban giám hiệu nhà Trường, Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn đã cảm ơn những chia sẻ từ phía công ty Sovi, đón nhận các ý kiến trê,n nhà Trường rất mong muốn phía doanh nghiệp cùng chung tay giúp các em sinh viên hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Có như thế, các em sinh viên mới có cơ hội đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn (giữa) chia sẻ tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc phía công ty Sovi cam kết sẽ hỗ trợ giảng viên, sinh viên nhà Trường tiếp cận với những công nghệ mới nhất mà phía công ty đang sử dụng, từ đó giúp các em sinh viên có những cái nhìn khách quan về nghề nghiệp tương lai của mình.

Hai bên trao đổi, đóng góp các ý kiến để sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

Về phía nhà Trường, Ban Giám hiệu cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức, để đào tạo các em sinh viên đáp ứng được các yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Từ đó, nhà Trường sẽ trở thành điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại công ty Sovi