12:29 ICT Thứ hai, 19/11/2018

DNTU làm việc tại Công ty VMEP (SYM) Việt Nam

Thứ năm - 04/06/2015 10:23
DNTU làm việc tại Công ty VMEP (SYM) Việt Nam

Thực hiện kế thực tế doanh nghiệp nhằm nắm bắt nhu cầu thực tế tuyển dụng của các doanh nghiệp, chiều ngày 03/6 đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do Hiệu Trưởng TS. Phan Ngọc Sơn dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Công ty VMEP (SYM) Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty VMEP tiếp đón đoàn làm việc DNTU

Công ty VMEP là một trong những đối tác lớn của nhà Trường, thường xuyên tiếp nhận sinh viên các ngành cơ khí chế tạo, ô tô, điện tham quan kiến tập, thực tập. Bên cạnh đó công ty luôn ưu tiên sinh viên DNTU khi nộp hồ sơ ứng tuyển tại đây. Đi cùng Thầy Hiệu Trưởng gồm có Thầy Lê Mai Thanh - Cố vấn nhà Trường, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cùng các chuyên viên Phòng QHDN đã cùng trao đổi và tiếp thu các ý kiến từ doanh nghiệp.

Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn cùng đoàn làm việc trao đổi tại VMEP

Tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai về phía công ty VMEP có ông Phạm Văn Vui - Phó Giám đốc Nhân sự hành chánh đã có những trao đổi thực tế về việc sinh viên thực tập và làm việc tại công ty. Với tính chất là một doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh về công nghệ, nên đa số các bạn sinh viên khi mới vào làm đều bỡ ngỡ với những máy móc, công nghệ hiện đại. Các em sinh viên phải mất một khoảng thời gian để thích nghi với môi trường làm việc mới, bên cạnh đó các kỹ năng như làm việc nhóm, báo cáo... còn là những hạn chế của các em mới vào làm.

ông Phạm Văn Vui - Phó Giám đốc Nhân sự hành chánh  chia sẻ cùng đoàn làm việc DNTU

Kết thúc buổi làm việc, ban lãnh đạo công ty VMEP cam kết sẽ hỗ trợ giảng viên, sinh viên DNTU để có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó nhà Trường cũng đề xuất phía công ty VMEP sẽ có nhiều hơn nữa các buổi hội thảo, trò chuyện, giới thiệu công nghệ... đến các em sinh viên đang theo học tại Trường, nhằm giúp các em có cái nhìn đúng hướng, xác định mục tiêu tương lai nghề nghiệp cho bản thân.

Đoàn làm việc chụp hình lưu niệm tại công ty VMEP Viet Nam