17:13 ICT Thứ năm, 25/02/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

DNTU VÀ INTERFOOD – KIRIN THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Thứ hai - 28/10/2013 13:06
INTERFOOD – KIRIN

INTERFOOD – KIRIN

Đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU – ThS Nguyễn Trung Hiếu đã trao đổi & tiến hành thoả thuận hợp tác Chiến lược cùng chị Lương Hồng Nguyên – Phó phòng hành chánh, nhân sự Cty CP thực phẩm Quốc tế về “INTERFOOD tạo điều kiện thuận lợi để Giảng viên & sinh viên nhà trường đến học tập – Làm việc & thực tập”._ ThS. NGUYỄN TRUNG HIẾU.

Là nơi phù hợp cho Giảng viên & sinh viên trường DNTU học tập – lao động & thực tập:
Qua buổi trao đổi giữa Trường đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty CP Thực Phẩm Quốc tế (INTERFOOD), ThS. Nguyễn Trung Hiếu đã giới thiệu những chuyên ngành Trường DNTU đang đào tạo đến chị Lương Hồng Nguyên – Phó phòng hành chánh, nhân sự Cty CP thực phẩm Quốc tế, sau khi ghi nhận thông tin chị Nguyên tỏ ra quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường nhất là ngành Công nghệ thực phẩm – Môi trường. Bên cạnh đó hai bên đã trao đổi về việc đưa Giảng viên đến Doanh nghiệp học tập – làm việc hay sinh viên DNTU đến INTERFOOD tham quan, thực tập kiến tập & thực tập tốt nghiệp ra trường. Sau khi ghi nhận thông tin, chị Nguyên ghi nhận và sẽ chuyển thông tin đến ban lãnh đạo INTERFOOD, chị Nguyên cũng đã chia sẽ một cách thẳng thắng rằng INTERFOOD từ trước đến nay chưa nhận giảng viên hay sinh viên đến doanh nghiệp như đã nói trên, vì lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là thực phẩm nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu, rất nhạy cảm đối với khách đến tham quan. Tuy nhiên chị Nguyên sẽ cố gắng thuyết phục lãnh đạo bên mình tạo ra một ngoại lệ cho trường DNTU với một số góp ý: Trước khi Giảng viên & sinh viên đến INTERFOOD cần phải có một kế hoạch cụ thể (Số lượng? Bao nhiệu đợt trong một năm? Mục đích chính? Thời gian là khi nào?), Doanh nghiệp có phải ký kết hợp đồng lao động hay không? Hay khi tai nạn lao động xảy ra bên nào sẽ phải chịu trách nhiệm,… từ đó, để Phòng QHDN và các khoa chuẩn bị nội dung, kế hoạch chu đáo khi đưa giảng viên & sinh viên đến INTERFOOD.


ThS NGUYỄN TRUNG HIẾU trao đổi hợp tác cùng chị LƯƠNG HỒNG NGUYÊN (thứ nhất từ phải sang)

Nhân dịp gặp mặt trao đổi này ThS. Nguyễn Trung Hiếu đã trân trọng mời Cty INTERFOOD đến tham dự “Sàn giao dịch tuyển dụng SV DNTU” & “Quảng bá thương hiệu – Sản phẩm” vào ngày 15/11/2013, chị Lương Hồng Nguyên cùng anh Hồng vui lòng chấp nhận

Chức năng, nhiệm vụ của INTERFOOD:
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế với tiền thân là Công ty tư nhân Trade Ocean Exporters được thành lập tại Malaysia năm 1977. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu nhắm vào thị trường xuất khẩu. Khi lợi nhuận và doanh số ngày càng tăng, Trade Ocean thành công trong việc xây dựng nhà máy đầu tiên năm 1980 đáp ứng việc sản xuất một lượng lớn đơn đặt hàng xuất khẩu của công ty. Đến năm 1991, công ty quyết định dời sang nhà máy mới để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao. Trong đó Công ty WONDERFARM Biscuits & Confectionery là bộ phận chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Cty đánh giá Việt Nam là quốc gia có sự thay đổi tích cực, khách hàng tiềm năng dồi dào, nguồn nhân lực có năng lực tốt và là nơi rất giàu các sản phẩm nông nghiệp. Vì vậy, tập đoàn quyết định thành lập ra Công ty TNHH công nghiệp chế biến Thực phẩm Interfood vào năm 1991.

Interfood tuy là một công ty còn non trẻ trong kinh nghiệm quản lý nhân lực quốc tế nhưng nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hiện đại nhất Việt Nam và là một trong những công ty chi phối quản lý chất lượng tập trung vào các sản phẩm bánh, nước giải khát tại Việt Nam. Điều này được minh chứng bằng việc WONDERFARM nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao danh giá, đây là giải thưởng được trao cho đơn vị có năng lực quản lý chất lượng sản phẩm thống nhất. Từ năm 2011, tập đoàn KIRIN, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước uống và thực phẩm tại khu vực Châu Á, đã trở thành cổ đông chiến lược và bắt đầu tham gia vào công tác quản lý kinh doanh  tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood) .

Tháng 3/2012, Interfood và KIRIN chính thức hợp tác trong việc sản xuất kinh doanh sản phẩm nước giải khát. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nước giải khát Việt Nam, công ty đã phân bổ sản xuất cho hai nhà máy chính, đó là: Nhà máy Interfood tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chuyên phụ trách việc sản xuất các sản phẩm đóng lon với thương hiệu WONDEFARM, và nhà máy KIRIN tại tỉnh Bình Dương chuyên sản xuất các sản phẩm đóng chai tiện dụng với thương hiệu KIRIN.


                               Vị trí Nhà máy INTERFOODD – KIRIN tại Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Tầm nhìn:
  • Trở thành công ty hấp dẫn và có giá trị đối với khách hàng để mang đến sức khỏe, sự thoải mái, và thõa mãn trong cuộc sống bằng việc cung cấp sản phẩm dựa trên nhu cầu khách hàng.
  • Trở thành công ty đáng mơ ước, nơi mà nhân viên luôn tự hào với công việc và tận hưởng cuộc sống có chất lượng cao.
  • Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nước giải khát bằng cách đứng trên quan điểm người tiêu dùng để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt.
Sứ mệnh:
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất bằng tất cả nguồn lực, trái tim và trách nhiệm.
Giá trị cốt lõi:
  • Trung thực: Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch của mình với khách hàng và nhà cung cấp.
  • Trân trọng: Trân trọng bản thân mình, trân trọng đồng nghiệp, trân trọng khách hàng, trân trọng nhà cung cấp, trân trọng Công ty.
  • Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp , tuân thủ quy trình sản xuất,  tuân thủ nội quy, quy định cũng như các quy chế, chính sách của Công ty.
  • Văn hóa: Luôn luôn  tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành xử một cách văn hóa.
Quan niệm kinh doanh của KIRIN
“Tập đoàn KIRIN hoạt động dựa trên tiêu chí tập trung vào con người, tự nhiên và tay nghề để tạo dựng niềm hạnh phúc cho sức khỏe và thực phẩm”.
 
Tin tức & ảnh
Th.S Nguyễn Trung Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Phong trào quần chúng tiến quân vào khoa học kỹ thuật là một cuộc vận động lớn mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm sóc và khuyến khích phát triển. Trong đó Hội thi Sáng tạo kỹ thuật hàng năm tỉnh Đồng Nai là một trong nhiều hình thức vận dụng sáng tạo, nhằm tập hợp đông đảo những người lao động thuộc mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội tập trung trí...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 10148

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 335549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10412762

Ngôn ngữ