19:17 EDT Thứ năm, 29/09/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

DNTU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ TƯ VẤN XÂY DỰNG

Thứ tư - 04/09/2013 20:30
Sở Xây Dựng ĐN

Sở Xây Dựng ĐN

      Ngày 21 tháng 8 năm 2013, tại Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, TS Bùi Quang Xuân _Phó hiệu trưởng  trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai - cùng ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc Trung Tâm Kiểm Định & Tư Vấn Xây Dựng Đồng Nai đã tiến hành ký kết hợp tác Chiến lược về “TT tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên nhà trường nói chung và sinh viên ngành xây dựng nói riêng đến thực tập sinh và căn cứ vào năng lực của sinh viên nhà trường để có thể làm việc tại Trung tâm sau khi tốt nghiệp”.

                   Ts. Bùi Quang Xuân trao đổi cùng Ông Tạ Huy Hoàng_Giám đốc Sở Xây Dựng Tỉnh Đồng Nai
   
Là nơi phù hợp cho sinh viên ngành xây dựng trường DNTU thực tập:

     Với những thế mạnh của ngành xây dựng mà TT đang hoạt động, sẽ là một nơi đáng tin cậy để sinh viên ngành xây dựng nhà trường đến thực tập, kiến tập cũng như thực tập tốt nghiệp ra trường. Tại đây, TT có đầy đủ các thiết bị, máy móc chuyên dụng cho ngành xây dựng, và những chuyên gia hàng đầu đã qua học tập bài bản tại Việt Nam và tu nghiệp ngoài, từ đó sinh viên có thể yên tâm học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức thực tiễn để sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên DNTU có thể tự tin làm việc tại những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
     Việc gắn kiến thức giữa lý thuyết và thực tiễn là rất quan trọng, việc mà các Doanh nghiệp nước ngoài e ngại nhất ở sinh viên là kinh nghiệm thực tế của sinh viên mới ra trường còn hạn chế, trong khi kiến thức lý thuyết ở sinh viên thì nắm rất vững. Một lần nữa sinh viên của DNTU cũng như trong ngành xây dựng của nhà trường có thể tự tin thực tập khi chúng tôi thấy được sự tận tâm của những vị lãnh đạo của TT vào sự nghiệp giảng dạy ở nhà trường, thêm vào đó sự nhiệt tình của mấy anh phòng ban sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho mấy em, những mầm móng nối tiếp kế cận sẽ là một nguồn nhân lực vững mạnh cho tỉnh nhà, cho ngành xây dựng và cho một thành phố Biên Hoà luôn năng động, văn minh và giàu đẹp.
Description: D:\PHOTO_XUAN\PHOTO\20130820_IMG_0532.JPG
                             Ts. Bùi Quang Xuân và Ông Vũ Anh Tuấn ký kết hợp tác Chiến lược

     Đặc biệt hơn khi TT nói riêng và Sở xây dựng Đồng Nai nói chung đồng ý nhận những sinh viên ưu tú của nhà trường vào công tác, với năng lực chuyên môn phù hợp với yêu cầu cần thiết.
     Với phương châm gắn kiến thức học tập vào trong công việc, Phòng quan hệ doanh nghiệp có đề xuất mời các chuyên gia tại TT đến hợp tác giảng dạy tại DNTU một số chương trình kỹ năng mềm, nghiệp vụ chuyên môn trong thực tế, các chuyên gia đã vui lòng đồng ý.
Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Kiểm định Xây dựng Tỉnh Đồng Nai:
     Trung tâm Kiểm định Xây dựng Tỉnh Đồng Nai trực thuộc Sở Xây dựng Đồng Nai, được thành lập theo Quyết định Số 2678/QĐ.CT.UBT Ngày 30 tháng 6 năm 2004.
     Trụ sở đặt tại: Số 38 Phố Phan Chu Trinh – Phường Quang Vinh – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Description: D:\PHOTO_XUAN\PHOTO\20130820_IMG_0535.JPG      

Vị trí TT ĐKCL & XD ĐỒNG NAI

Trung tâm kiểm định có những nhiệm vụ chủ yếu :
  • - Kiểm định , kiểm tra chất lượng công trình xây dựng ;
  • - Thí nghiệm vật liệu xây dựng và kết cấu công trình xây dựng ;
  • - Chứng nhận chất lượng công trình xây dựng ;
  • - Thẩm  tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật – tổng dự tốn ; thẩm tra thiết kế kỹ thuật thi công – tổng dự tốn các công trình xây dựng ;
  • - Tư vấn thiết kế quy hoạch , thiết kế công trình xây dựng ;
  • - Tư vấn giám sát kỹ thuật xây dựng công trình ;
  • - Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá kết quả đấu thầu các công trình xây dựng ;
  • - Tư vấn quản lý điều hành dự án xây dựng và khảo sát xây dựng công trình.
  • - Những công việc khác có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Trung tâm được Sở Xây dựng và Ủy ban Nhân dân Tỉnh giao.
     TS. Bùi Quang Xuân chân thành cám ơn Sở Xây dựng Đồng Nai và các doanh nghiệp ngành Xây dựng Đồng Nai đã đồng hành cùng Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai trong đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực từ nhà trường.
 
Th.S Nguyễn Trung Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 15639

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 530337

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18620650

Ngôn ngữ