01:14 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

DNTU HỢP TÁC VỚI CÔNG TY JPT_NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG SINH VIÊN

Thứ năm - 27/06/2013 10:15
DNTU HỢP TÁC VỚI CÔNG TY JPT_NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG SINH VIÊN

DNTU HỢP TÁC VỚI CÔNG TY JPT_NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG SINH VIÊN

 
DNTU HỢP TÁC VỚI CÔNG TY JPT_NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG SINH VIÊN
 
 
Trong Chiến lược DNTU đồng hành cùng doanhnghiệp, PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP đã chủ động quan hệ với Công ty JPT Nhật Bản tại Khu chế xuất Tân thuận, P.Tân Thuận Đông,
Quận 7, Tp.HCM có nhà máy Khu Công nghiệp Long Thành Đồng Nai. Tại buổi làm việc TS. Bùi Quang Xuân và thầy Vũ Vi Minh Quân đã trao đổi với JPT về việc hợp tác lâu dài để đưa sinh viên DNTU đến tham quan, thực tập và phỏng vấn tuyển dụng làm việc tại các nhà máy trong hệ thống Công ty JPT Nhật Bản.
 
 
2012-12-14-519.jpg
 
TS. BÙI QUANG XUÂN _PHÓ HIỆU TRƯỞNG DNTU TRONG BUỖI LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐỐI TÁC NHẬT BẢN


 
Công ty TNHH Bao bì Nhật bản (VN) là một trong những nhà sản xuất bao bì giấy hàng đầu tại Việt nam kể từ khi thành lập.. Sự phát triển của bao nhựa đem lại thuận tiện nhưng là thảm họa cho trái đất trong tương lai gần, phải mất 500 đến 1000 năm mới phân hủy được loại bao bì này. Trong khi đó, bao bì giấy có thời gian phân hủy nhanh và có lợi cho môi trường. vì vậy, việc chuyển từ bao nhựa sang bao bì giấy là xu hướng tất yếu.

Năm 1996, dưới sự hợp tác của 2 công ty CHUBU SHIKO CO.,LTD và Công ty NISSHO IWAI PAPER and PULP, Công ty TNHH Bao bì nhật bản (VN) - viết tắt là JPT-  ra đời tại Việt nam góp phần cung ứng nhu cầu về sản phẩm bao bì giấy công nghiệp cho thị trường Việt nam cũng như các nước lân cận.

Logo lấy màu xanh lá cây làm màu chủ đạo cho logo cũng phần nào thể hiện phương châm của công ty là phát triển đi đôi với việc bảo vệ môi trường, cụ thể là môi trường làm việc tại công ty , môi trường trong khu vực đang hoạt động và xa hơn nữa là sản phẩm được làm bằng giấy của công ty rất thân thiện với môi trường.

Được thừa hưởng 50 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì giấy Kraft từ công ty mẹ CHUBU SHIKO CO.,LTD thành lập năm 1960, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy và là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu đời tại Nhật bản, hiện đang có 5 nhà máy sản xuất trãi dài khắp nước Nhật, và được sự cung ứng nguồn nguyên liệu ổn định liên tục bởi chủ đầu tư NISSHO IWAI PAPER and PULP, một công ty thương mại toàn cầu chuyên kinh doanh về các sản phẩm giấy và bột giấy các loại, công ty TNHH Bao bì Nhật bản (VN) là một trong những nhà sản xuất bao bì giấy hàng đầu tại Việt nam kể từ khi thành lập.

Sản phẩm của công ty là các loại bao bì giấy kraft nhiều lớp cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm. Công ty tự hào sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật bản, có năng lực sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, chất lượng cao, đồng đều, cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật góp phần ổn định công tác quản lý và kỹ thuật chuyên môn tại công ty .

Trên mười năm hoạt động, công ty liên tục mở rộng thị trường nội địa, sản phẩm của công ty đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu bao bì giấy của thị trường Việt nam và  xuất đến các quốc gia như : Nhật bản, Thái lan, Hàn quốc, Campuchia, Úc, ….

Năm 2008, tăng vốn lên 3.700.000 $, nhà máy thứ hai của chúng tôi hình thành, tăng sản lượng hàng tháng lên 1,200,000 bao để cung cấp nhiều chủng loại bao bì giấy khác  nhau theo yêu cầu của đa dạng khách hàng.

Với phương châm lấy uy tín, đảm bảo chất lượng và thành tâm phục vụ, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Nha may JPT1- San xuat bao bi giay.JPG Nha may JPT2- San xuat bao bi giay.JPG
NHÀ MÁY BAO BÌ GIẤY JPT1
Lô S37-38a, Đường 19, Khu chế xuất
Tân thuận, P.Tân Thuận Đông,
Quận 7, Tp.HCM
ĐT: +84-8-37700146
BAO BÌ GIẤY JPT2
Lô U33b-35, đường 20, Khu chế xuất
Tân thuận, P.Tân Thuận Đông,
Quận 7, Tp.HCM
ĐT: +84-8-37701915, 37701916, 37700790
 
Đây là cơ hội tốt để sinh viên DNTU học tập và làm việc với Công ty hàng đầu của Nhật Bản đã đầu tư với nguồn vốn lớn và công gnhệ cao. Sinh viên có nhu cầu việc làm hãy chủ động liên lạc với PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP _DNTU
LIÊN HÊ:
PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP _DNTU
VŨ VI MINH QUÂN: ĐT 0976 006 765 _MẠIL:vuviminhquan@dntu.edu.vn

Vũ Vi Minh Quân

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 628

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 347688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16589513

Ngôn ngữ