09:58 ICT Thứ ba, 17/09/2019

DNTU ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY TNHH MTV KCN NHƠN TRẠCH 3_TÍN NGHĨA

Thứ sáu - 12/07/2013 07:39
CTY TNHH một thành viên KCN NHƠN TRẠCH 3

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY  TNHH MTV KCN NHƠN TRẠCH 3_ TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA

Thực hiện chủ trương của HĐQT_Ban Giám Hiệu về việc liên kết xây dựng chương trình “ Nhà Trường Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp” TS. Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng cùng thầy Vũ Vi Minh Quân đã có buổi làm việc tại Công ty TNHH MTV KCN Nhơn Trạch 3.

Văn phòng Công ty TNHH MTV KCN Nhơn Trạch 3

Công ty TNHH MTV KCN Nhơn Trạch 3 thành lập năm 1997, tọa lạc tại Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai Việt Nam, là một trong 20 đơn vị trực thuộc của Tổng Công ty Tín Nghĩa, chức năng chính là quản lý trực tiếp và cho thuê lại đất tại KCN Nhơn Trạch 3 với tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê là 1022 ha, gồm ba phân khu: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 giai đoạn 1, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 giai đoạn 2 và Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6.

TS. Bùi Quang Xuân trao đổi cùng Ths. Trần Việt Hà_Phó giám đốc Công ty TNHH MTV KCN Nhơn Trạch 3
KCN Nhơn Trạch 3 có những lợi thế ưu việt để thu hút và hài lòng các yêu cầu của nhà đầu tư như:
  • Vị trí nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam;
  • Kết nối hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi, tiết kiệm chi phí vận chuyển;
  • Địa chất nền đất cứng, khô, cao ráo, tiết kiệm chi phí xây dựng hạ tầng;
  • Hệ thống dịch vụ hỗ trợ trong KCN đầy đủ và tiện ích, đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư vào hoạt động;
Với những lợi thế ưu việt nêu trên, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

TS. Bùi Quang Xuân trao đổi làm việc cùng Ông Nguyễn Văn Hồng _Phó giám đốc Công ty TNHH MTV KCN Nhơn Trạch 3

Tại buổi làm việc Ông Nguyễn Văn Hồng_Phó giám đốc đã trao đổi ký kết cùng Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai cùng tham gia đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản. Đưa sinh viên đến tham quan, thực tập tại các Cty Nhật Bản trong KCN. Qua buổi làm việc này sẽ mở ra cho sinh viên một cơ hội mới cơ hội làm việc thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Sinh viên sẽ học tập được phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc trong môi trường làm việc các công ty Nhật Bản.
Minh Quân.