14:28 ICT Thứ hai, 20/09/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

CTY SYM - VMEP CÙNG SINH VIÊN DNTU KHỞI NGHIỆP

Thứ ba - 22/10/2013 08:29
Cty VMEP

Cty VMEP

    Tại thành phố Biên Hòa, TS.Bùi Quang Xuân_P. Hiệu trưởng Trường Đại học Công Đồng Nai và Ban lãnh đạo Cty VMEP có cuộc gặp và trao đổi về mối quan hệ DNTU & Doanh nghiệp. Hai bên đã nhất trí trên nguyên tắc việc tiếp nhận sinh viên đến tham quan, Thực tập trải nghiệm. Đặc biệt, Công ty sẵn sàng tạo điều kiện cho giảng viên DNTU học tập và làm việc tại doanh nghiệp để có thêm thực tiễn trong công tác giảng dạy._VŨ VI MINH QUÂN

Công ty SYM - VMEP

     Tại thành phố Biên Hòa, thầy ThS. Nguyễn Trung Hiếu và Vũ Vi Minh Quân của Trường Đại học Công Đồng Nai  và Ban lãnh đạo Cty VMEP có cuộc trao đổi công tác than thiện và hữu ích.Trong buổi làm việc,TS.Bùi Quang Xuân_P. Hiệu trưởng giới thiệu vài nét cơ bản về DNTU. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

    Sau 06 năm được thành lập và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tuyển sinh và triển khai đào tạo 08 ngành Đại học, 18 ngành bậc Cao đẳng, 07 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp, đào tạo 06 nghề ngắn hạn, 10 ngành Trung cấp liên thông lên. Số học sinh - sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, đã có 04 khoá tốt nghiệp đảm bảo tỉ lệ có việc làm đạt 94%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường.
Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đặt trụ sở tại thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.
Trường đã xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật, dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục Đào tạo, có tham khảo và chọn lọc từ chương trình đào tạo của các Trường Đại học trong và ngoài nước.

    Đặc biệt, chương trình được xây dựng trên cơ sở các kết quả nghiên cứu khảo sát nhu cầu về nguồn nhân lực các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
   Chương trình đào tạo được xây dựng có lưu ý đến đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất hiện có của nhà trường đảm bảo được những yêu cầu của ngành đào tạo.
   Hàng năm nhà trường cung cấp các dịch vụ đào tạo chính khóa theo 2 bậc học. 
  - Cao đẳng: Thời gian đào tạo 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng cử nhân Cao đẳng những sinh viên tốt nghiệp sẽ được thi liên thông lên Đại học, thời gian đào tạo là 1,5 năm.  
-    - Đại học:  Thời gian đào tạo 4 năm, tốt nghiệp cấp bằng kỹ sư đối với khối ngành công nghệ và Cử nhân  đối với khối ngành Kinh tế
 Bậc Đại học: 05 ngành, hình thức đào tạo: chính qui.
 1. Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử
 2. Công nghệ thực phẩm 
 3.  Kế toán
 4. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  
 5. Tài chính - Ngân hàng
 Bậc Cao đẳng: 15 ngành, hình thức đào tạo: chính qui.
1. Tin học ứng dụng
2. Công nghệ Thực phẩm
3. Công nghệ Cơ - Điện tử
4. Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử
5. Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
6. Công nghệ Kỹ thuật Ôtô
7. Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh
8. Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
9. Kế toán
10. Việt Nam học
11. Quản trị Khách sạn - Nhà hàng
12. Quản trị văn phòng
13. Quản trị kinh doanh
14. Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Trung)
15. Tài chính - Ngân hàng 
Đào tạo nghề: 6 nghề
1. Điện tử công nghiệp
2. Sửa chữa điện xí nghiệp
3. Sửa chữa thiết bị lạnh
4. Sửa chữa Ô tô
5. Gò Hàn
6. Kỹ thuật máy tính và Tin học ứng dụng
Chương trình Liên thông lên Đại học (học tại trường  )
  -  Từ Cao đẳng lên Đại học (thời gian học 1,5 năm)
-  Từ TCCN lên Đại học (thời gian học 2,5 năm).
 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích 82.834 m2. Địa chỉ: đường Bùi Trọng Nghĩa, khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Cơ sở hiện tại đang sử dụng của Trường trên địa bàn phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với diện tích đất: 34.517,8 m2.
+       Đang sử dụng 81 phòng học lý thuyết với diện tích 7.630m2: 40 phòng thực hành và thí nghiệm có đủ trang thiết bị cho học sinh, sinh viên thực hành, thực tập thí nghiệm các loại ngành nghề như: Điện, Điện tử, Sửa chữa Ôtô, Gò, Hàn, Nguội, Hóa thực phẩm.. 
+       Tổng cộng nhà trường có: 560 máy tính trong đó: 420 máy tính phục vụ đào tạo, 60 máy phục vụ trung tâm thông tin-thư viện điện tử và 80 máy tính phục vụ công tác quản lý nhà trường.
+       Xưởng thực hành cho các chuyên ngành như: Điện, Điện tử, Sửa chữa Ôtô, Gò, Hàn, Nguội với diện tích 1.920 m2 bằng kết cấu thép chịu tải trọng và chịu nhiệt, đảm bảo tính an toàn trong lao động.
+       Thư viện có tổng diện tích: 3.335m2, trong đó diện tích phòng đọc: 2.260m2; Số chỗ ngồi: 1.200; Số lượng máy tính phục vụ tra cứu: 132; Phần mềm Libol quản lý thư viện. Thư viện điện tử 400m2 có hơn 5.292 đầu sách. Thư viện điện tử được kết nối vời hệ thống internet trong website của trường có gần 80.000 tài liệu được kết nối với thư viện trong và ngoài nước, Thư viện truyền thống có 15.492 đầu sách gồm 83.571 sách tham khảo bao gồm sách tiếng Việt và tiếng Anh các ngành đủ đáp ứng nhu cầu đào tạo từ trung cấp, cao đẳng, đại học đến cao học, nghiên cứu sinh.
+       Khu văn phòng làm việc và các phòng chức năng với diện tích 2.880 m2 đủ đảm bảo làm việc cho các phòng khoa, phòng học, phòng cho giảng viên nghiên cứu, phòng họp được trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc.
+       Trung tâm thể dục thể thao ngoài trời với diện tích 7.546 m2 phục vụ cho 06 môn thi đấu theo tiêu chuẩn.
+       Ký túc xá có diện tích 4.318m2 với sức chứa 800 sinh viên, là khu ở khép kín hiện đại.
+       Các công trình phụ, nhà để xe cho cán bộ giảng viên công nhân viên và học sinh - sinh viên, nhà bảo vệ, nhà kỹ thuật, các trạm điện, nước, kho bãi, căn tin....với diện tích 1.115,2 m2
+       Toàn trường đã được nối mạng và xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu quản lý cũng như điều hành trường theo hệ thống mạng nội bộ cũng như hệ điều hành quản lý trên Internet với đường truyền bằng cáp quang tốc độ cao nhằm đảm bảo việc truy cập, truyền các dữ liệu đi hoặc về nhanh chóng tiện lợi cho việc giảng dạy và học tập (toàn khuôn viên trường hiện nay có hệ thống truy cập WIFI miễn phí được mở 24/24)
 
Về Công ty, Ông Phạm Văn Vui cho biết:
Công ty công nghiệp San Yang, thuộc tập đoàn Chinfon, thành lập năm 1954 và bắt đầu sản xuất xe gắn máy. Từ đó đến nay, công ty đã không ngừng lớn mạnh, luôn giữ thị phần đứng đầu thị trường xe gắn máy Đài Loan.

Quan niệm
Dựa trên nguyên tắc bảo vệ môi trường, tính nhân văn và kiến thức chứng tỏ sự tồn tại lâu dài. Quyết tâm không ngừng cho sự sáng tạo và cải tiến kỹ thuật.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tiên phong về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghiệp thiết kế, chế tạo, gia công và lắp ráp xe mô-tô, gắn máy với sự tiến bộ về kỹ thuật nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt về chất lượng, tính năng và được mọi người tin dùng.

Phạm vi kinh doanh
Chế tạo, nghiên cứu phát triển, tiêu thụ xe máy, xe hơi và kinh doanh các sản phẩm có liên quan; Sửa chữa xe máy, linh kiện phục vụ, và các hạng mục có liên quan khác.

Thương hiệu
Nhiệm vụ của SYM là nâng cao giá trị thương hiệu, sáng tạo tính khác biệt của nhu cầu, nâng cao sức cạnh tranh của toàn thể nhân viên. Đây là một chuỗi hành động liên tục mà chưa bao giờ dừng bước. Để có một cái nhìn rõ nét về doanh nghiệp SYM, chúng tôi thiết kế mũi tên bay hoàn toàn mới, thể hiện một hình tượng doanh nghiệp mới, luôn dẫn đầu và tăng tốc đột phá.

Đặc điểm thương hiệu :
Nhằm triệt để thực hiện lời cam kết mà chúng tôi dành cho người tiêu dùng, mọi sự việc, sự vật, con người chúng tôi đều mang đậm những đặc tính: Sự bền vững, tính nhân bản, sức sống, sức thu hút, sức tưởng tượng.
·         SỰ BỀN VỮNG : Tính kiên trì, mạnh dạn và hiểu biết đối với sự việc
·         TÍNH NHÂN BẢN : Thấu hiểu và đem đến cho con người sự quan tâm tích cực.
·         SỨC SỐNG : Làm cho cuộc sống luôn tràn đầy động lực.
·         SỨC THU HÚT : Liên kết mọi người bằng lòng nhiệt tình và niềm tin
·         SỨC TƯỞNG TƯỢNG : Tạo khả năng tư duy bứt phá, áp dụng vào thực tiễn
Cty VMEP luôn được người tiêu dùng đánh giá cao với các dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng phong phú và mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Cùng với đó Cty đã cho  ra  dòng sản phẩm tên gọi xe Elegant 50 và Angela 50 không xa lạ nhưng mục tiêu lại khác hẳn, nhắm tới đối tượng khách hàng không cần (hoặc không muốn) dùng bằng lái như học sinh, sinh viên, người nội trợ.


               TS.Bùi Quang Xuân trao đổi cùng Ông Phạm Văn Vui _Phó Giám đốc công ty VMEP
 
 
    Công ty Hữu hạn Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP) được thành lập năm 1992, ban đầu do 100% vốn đầu tư của Tập đoàn CHINFON, là công ty kinh doanh chế tạo xe máy đầu tiên ở Việt Nam, và do Công nghiệp San Yang cung cấp kỹ thuật và thiết kế. Để hợp nhất việc kinh doanh và kỹ thuật sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tháng 5 năm 2000 VMEP được chuyển giao sở hữu từ Tập đoàn CHINFON qua Công nghiệp SANYANG, từ đó tình hình kinh doanh của VMEP ngày càng khởi sắc, và đến năm 2004 đã tiêu thụ đột phá 1,000,000 xe.

PHẠM VI KINH DOANH:
Chế tạo, nghiên cứu phát triển, tiêu thụ xe máy, xe hơi và kinh doanh các sản phẩm có liên quan; Sửa chữa xe máy, linh kiện phục vụ, và các hạng mục có liên quan khác.
 
TỔNG VỐN ĐẦU TƯ:  160.000.000 USD
VỐN ĐIỀU LỆ: 58.560.000 USD
TỔNG SỐ NHÂN VIÊN:  1,778 người      Cty VMEP luôn được người tiêu dùng đánh giá cao với các dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng phong phú và mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Nắm bắt nhu cầu mua xe cho học sinh trước năm học mới, những người điều khiển xe máy mà chưa có bằng, SYM Việt Nam trình làng bộ đôi có dung tích 50 phân khối, thiết kế riêng biệt với hai phiên bản Elegant 50 dành cho nam và Angela 50 dành cho nữ.Elegant 50 thiết kế cụm đèn pha phía đầu xe có kích thước lớn, đèn xi-nhan phía trước đặt liền với cụm đèn pha nên nhìn từ phía trước. Việc phối màu trên mẫu xe màu xanh trắng cũng được chăm chút khá kỹ nên nhìn tổng thể, xe trẻ trung, đúng độ tuổi khách hàng mục tiêu. 


      Dòng sản phẩm tên gọi xe Elegant 50 nhắm tới đối tượng học sinh, sinh viên, người nội trợ
 
     Với phương châm gắn kết Doanh nghiệp với Nhà trường TS.Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cty VMEP. Tại buổi làm việc Ông Phạm Văn Vui sẽ tiếp nhận sinh viên đến tham quan thực tâp. Ngoài ra cty tạo điều kiện cho giảng viên đến làm việc trong thời gian 01 tháng để có thêm thực tiễn trong công tác giảng dạy. 
Nội dung tuyển Ngày gửi nộp hồ sơ Địa điểm Số lần xem
Cán bộ quản lý máy ép nhựa   Theo các Cty trực thuộc Đồng Nai 606
Cán bộ quản lý kỹ thuật khuôn mẫu   Theo các Cty trực thuộc Đồng Nai 789
Nhân viên kinh doanh   Theo các Cty trực thuộc Đồng Nai 890
Cán bộ quản lý chất lượng QC   Theo các Cty trực thuộc Đồng Nai 1416
 

CÁC CÔNG TY THUỘC CÔNG TY VMEP TUYỂN DỤNG

 CÔNG TY TNHH KHKT HUNG LI VIỆT NAM
Cán bộ quản lý chất lượng QC
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM T.V.O
Nhân viên kinh doanh tên miền, hosting, vps, server
 CÔNG TY TNHH JUEONG
Nhân viên văn phòng - kế toán
 Công ty TNHH Ninh Phúc
Nhân viên XNK
Công ty TNHH TM & DV Bestsun.,Co.Ltd
Nhân viên văn phòng,kinh doanh
 CTY TNHH DV & TM, ĐỨC THỊNH
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG,KINH DOANH.HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ
 CTY TNHH DV & TM, ĐỨC THỊNH
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG - KẾ TOÁN.TRỢ LÝ KINH DOANH
 CTY TNHH MTV THUẬN HOÀ PHÁT
KẾ TOÁN ( không cần kinh nghiệm )
 CTY TNHH MTV THUẬN HOÀ PHÁT
NHÂN VIÊN TIẾP TÂN - QUẢN LÝ SẢN XUẤT
 Công ty TNHH MTV Cơ Khí Lý Ninh
Công nhân cơ khí chuyên về TIỆN - PHAY - HÀN
 Công Ty TNHH Thiên Phúc Hiếu
Quản Lý Suất Ăn Công Nghiệp
 Công ty cổ phần Dongjin vietnam
Nhân viên kỹ thuật
 Cty TNHH Phương Vy
Thiết kế-Đồ họa
 CTY TNHH SAM HWAN VINA
Quản lý Xuất nhập khẩu
 Khách sạn Wooshu
NHÂN VIÊN MUA HÀNG - GẤP
 Cong ty TNHH Kim Cuong Sao Sang
BAC SI DA KHOA (NU)
 Bệnh viện Phụ Sản Âu Cơ Sài Gòn - Biên Hòa
Nhân viên IT
 Công ty TNHH SX TM Tân Đông Dương
NHÂN VIÊN KINH DOANH
 
    Với phương châm gắn kết Doanh nghiệp với Nhà trường TS.Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cty VMEP. Tại buổi làm việc Ông Phạm Văn Vui sẽ tiếp nhận sinh viên đến tham quan thực tâp. Ngoài ra cty tạo điều kiện cho giảng viên đến làm việc trong thời gian 01 tháng để có thêm thực tiễn trong công tác giảng dạy. 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Kiến tập trực tuyến Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Kiến tập trực tuyến Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Để tiếp tục triển khai chương trình kiến tập hằng năm đối với Tân sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô. Ngày 17/9/2021, Phòng quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng DNTU đã kết nối với Tập đoàn Ô tô miền Nam, Công ty TNHH XNK Ô tô miền Nam để mang đến cho các em sinh viên năm nhất một cái nhìn thực tế Doanh nghiệp, được tiếp cận quy mô, quy trình công...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 4138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 168395

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12853048

Ngôn ngữ