22:57 ICT Thứ ba, 16/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

CTY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA ĐỒNG HÀNH CÙNG DNTU

Thứ ba - 29/10/2013 13:15
SOVI

SOVI

Sáng nay, tại Khu Công nghiệp Biên Hòa_Đồng Nai, Tiến Sỹ Bùi  Quang Xuân_P. Hiệu trưởng Trường Công nghệ  Đồng Nai và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đến và làm việc với ông LÊ QUỐC TUYÊN_ Chủ tịch HĐQT. Giám đốc Cty cổ phần bao bì Biên Hòa.


                           (Tiến Sỹ Bùi  Quang Xuân trao đổi cùng Ông Lê Quốc Tuyên)

Sau khi  giới thiệu về Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với HĐQT và Giám đốc Cty cổ phần bao bì Biên Hòa, Tiến sỹ Bùi quang Xuân nêu những đặc trưng nổi bậc của Nhà trường. Trong đó Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật, dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục Đào tạo, có tham khảo và chọn lọc từ chương trình đào tạo của các Trường Đại học trong và ngoài nước.

 Đặc biệt, chương trình được xây dựng trên cơ sở các kết quả nghiên cứu khảo sát nhu cầu về nguồn nhân lực các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
Chương trình đào tạo được xây dựng có lưu ý đến đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất hiện có của nhà trường đảm bảo được những yêu cầu của ngành đào tạo.
Hàng năm nhà trường cung cấp các dịch vụ đào tạo chính khóa theo 2 bậc học. 

  - Cao đẳng: Thời gian đào tạo 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng cử nhân Cao đẳng những sinh viên tốt nghiệp sẽ được thi liên thông lên Đại học, thời gian đào tạo là 1,5 năm.  

 - Đại học:  Thời gian đào tạo 4 năm, tốt nghiệp cấp bằng kỹ sư đối với khối ngành công nghệ và Cử nhân  đối với khối ngành Kinh tế

 Bậc Đại học: 05 ngành, hình thức đào tạo: chính qui
                          1. Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử
                          2. Công nghệ thực phẩm 
                         3.  Kế toán
                         4. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  
                         5. Tài chính - Ngân hàng
 Bậc Cao đẳng: 15 ngành, hình thức đào tạo: chính qui.
1. Tin học ứng dụng
2. Công nghệ Thực phẩm
3. Công nghệ Cơ - Điện tử
4. Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử
5. Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
6. Công nghệ Kỹ thuật Ôtô
7. Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh
8. Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
9. Kế toán
10. Việt Nam học
11. Quản trị Khách sạn - Nhà hàng
12. Quản trị văn phòng
13. Quản trị kinh doanh
14. Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Trung)
15. Tài chính - Ngân hàng 
Đào tạo nghề: 6 nghề
1. Điện tử công nghiệp
2. Sửa chữa điện xí nghiệp
3. Sửa chữa thiết bị lạnh
4. Sửa chữa Ô tô
5. Gò Hàn
6. Kỹ thuật máy tính và Tin học ứng dụng
Chương trình Liên thông lên Đại học (học tại trường  )
  -  Từ Cao đẳng lên Đại học (thời gian học 1,5 năm)
  -  Từ TCCN lên Đại học (thời gian học 2,5 năm).

                (Ông Lê Quốc Tuyên_ Chủ tịch HĐQT. Giám đốc Cty cổ phần bao bì Biên Hòa)
 
Ông LÊ QUỐC TUYÊN_ Chủ tịch HĐQT. Giám đốc Cty cổ phần bao bì Biên Hòa trao đổi với Nhà trường về Cty cổ phần bao bì Biên Hòa với những chặng đường hình thành và phát triển của Công ty.

Tọa lac tại đường số 7 khu công nghiệp Biên Hòa 1 ,nằm trong khu vực ranh giới giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm là TPHCM -Đồng Nai –Bình Dương với môi trường cạnh tranh mạnh mẽ nhưng từ khi thành lập  đến nay công ty cổ phần bao bì Biên Hòa với thương hiệu Sovi  đã không ngừng nổ lực quyết tâm bảo vệ thương hiệu của mình để luôn nằm trong top 5 các nhà cung cấp bao bì hàng đầu tại miền nam với mức tăng trưởng bình quân 20- 25%/năm.

Công ty có 3 nhà máy trực thuộc :
Nhà máy bao bì Carton : diện tích 45.000 m2 với công suất 40.000-45. 000 tấn/năm, nằm ở đường số 3, KCN Biên Hòa 1.
Nhà máy bao bì in Offet : diện tích 12.788 m2 với công suất 5000 tấn/năm, nằm ở đường số 7, KCN Biên Hòa 1.
Nhà máy sản xuất Xeo giấy : diện tích 3.942 m2 với công suất 3000 tấn.năm, nằm ở đường số 3, KCN Biên Hòa1.   

Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, SOVI đã là một trong những nhà cung cấp bao bì carton hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho tất cả các ngành hàng. Đến nay, số lượng khách hàng của Sovi đã vượt qua con số 150 bao gồm các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia, những công ty có thương hiệu nổi tiếng đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam như : Unilever Việt Nam, Kinh Đô, Uni-President, Castrol Việt Nam, Mỹ phẩm LG Vina, CocaCola,…

Một trong những lý do quan trọng để khách hàng gắn bó lâu dài và đánh giá cao thương hiệu của Sovi chính là Dịch vụ chăm sóc khách hàng dựa trên quan điểm “khách hàng là tài sản quý giá nhất”.  Sovi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và trách nhiệm có khả năng tư vấn và triển khai đơn hàng nhanh nhất.

Sovi mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, cùng phát triển vững mạnh để hội nhập với nền kinh tế khu vực và trên thế giới.


                           
  (Trụ sở chính Cty cổ phần bao bì Biên Hòa)
 
Với phương châm “ khi bán sản phẩm cho khách hàng là bán cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất ” Sovi đã có hơn 150 khách hàng là những tập đoàn lớn ,những công ty đa quốc  gia như :Uniliver Viet Nam, Kinh Đô ,Unipresident ,Castrol Viet Nam, Cocacola, LG Việt Nam, Bayer, Sygenta, Pepsi, Chương Dương,…, đồng thời là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp sản phẩm bao bì carton chất lượng cao cho các ngành hàng như : hóa mỹ phẩm ,bánh kẹo ,bia ,nước giải khát ,giầy da,dệt may, dược phẩm…  

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc coi trọng phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, Sovi còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại cho năng suất cao và chất lượng vượt trội. Từ một dây chuyền sản xuất có công  suất 4000 tấn /năm đến nay Sovi đã sở hữu dây chuyền chuyền công nghệ hiện đại đồng bộ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức ,Italia ,Thụy Sỹ, Nhật Bản  có công suất 40.000 tấn /năm.

Để đưa thương hiệu Sovi trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung ứng bao bì , Công ty luôn cập nhật thông tin, nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường để hoạch định chiến lược kinh doanh có hiệu quả. Ngoài việc thiết kế sản phẩm theo mẫu mã của khách hàng, Sovi có khả năng sáng tạo ra mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng tư vấn  miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng tận nơi với đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng tận tình , có tinh thần ,trách nhiệm. Bên cạnh đó, Sovi còn đưa hệ thống phần mền ERP ( giải pháp Oracel của Mỹ) vào sử dụng đảm bảo các nguồn lực tích hợp  để giúp cho công ty quản lý tốt các hoạt động chủ chốt  bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng- tồn kho- hoạch định và quản lý sản xuất, hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng.Với công nghệ sản xuất tiên tiến , hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Iso 9001 2000 cùng sự nổ lực không mệt mỏi, thành quả Sovi đạt dược chính  là sự tín nhiệm  tuyệt đối của khách hàng và những giải thưởng : Cúp vàng chất lượng Châu Âu, Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng năm 2004 và 2005, Cúp vàng Hội chợ triển lãm công nghiệp - thương mại - du lịch Đồng Nai, chứng nhận COA và chứng nhận Win - Win Award của tập đoàn Unilever. Huân chương lao động hạng nhất năm 1992, hạng nhì năm 2000, bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai qua các năm.

Sovi đang từng bước hoàn thiện mình để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất.

Qua buổi trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất thiết lập mối quan hệ hợp tác đề cùng thực hiện chương trình “Nhà trường đồng hành cùng doanh nghiệp”. cả hai cùng ký chung hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, sinh viên kiến tập, thực tập trãi nghiệm và  tuyển dụng việc làm.

                                                                                                                                                            VŨ VI MINH QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 16833

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269102

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17779188

Ngôn ngữ