15:51 ICT Thứ bảy, 08/08/2020

CÔNG TY VEDAN VIỆT NAM: NƠI THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC CỦA SINH VIÊN

Thứ năm - 31/10/2013 16:52
Vedan

Sáng nay, Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam. Trong buổi làm việc ngoài Tiến sỹ Bùi Quang Xuân P. Hiệu trưởng ĐH Công nghệ Đồng Nai còn có Ông Ngô Quang  Hùng Tạp chí Du Lịch & Giải trí thuộc Tổng Cục Du lịch Việt Nam và ông Võ Quang Ngọc chuyên viên Đào tạo Cán bộ tỉnh Đồng Nai

TS. Bùi Quang Xuân cám ơn Lãnh đạo Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam trong thời gian qua đã tạo nhiều điều  kiện để giảng viên và sinh viên Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đến kiến tập & tham quan học tập. Đặc biệt Công ty tham gia tích cực các sự kiện và quảng bá thương hiệu của Nhà trường.

Ông Lâm Phúc Trưởng bộ phận Ban Đối ngoại Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam giới thiệu với Nhà trường về những hoạt động cốt lõi của Công ty. Ông trình bày quá trình hình thành và phát triển công ty. Đặc biệt, Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam sử dụng phần lớn lượng nông sản sắn, mía do nông dân địa phương Việt Nam cần cù lao động trồng trọt, và mật rỉ được chiết xuất từ các loại đường có nguồn gốc từ thiên nhiên, để sản xuất ra bột ngọt chất lượng cao. Ngoài việc áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Vedan Đài Loan, nhà máy Vedan Việt Nam cũng đã xây dựng bồn lên men loại cực lớn với dung tích mỗi bồn là 700m3, đồng thời nhập khẩu nhiều trang thiết bị hiệnđại nhất, như thiết bị cô đặc MVR, máy ly tâm tự động và các thiết bị tự động hóa khác.

Lãnh đạo Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam

Những thiết bị này có thể sản xuất và cung cấp bán thành phẩm bột ngọt cho ngành dược phẩm và thành phẩm bột ngọt cho các giai đoạn trong chế biến thực phẩm. Dưới sự nỗ lực của toàn thể công nhân viên trong nhà máy, Bột ngọt Vedan(Sodium Gluatamate) vì chất lượng tuyệt vời của nó đã được Chính phủ Việt Nam trao tặng huy chương vàng. Hiện nay, công ty Vedan Việt Nam là nhà sản xuất bột ngọt (Sodium Gluatamate) lớn nhất Đông Nam Á, sản phẩm của công ty không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà còn bán sang các nước trên thế giới.

Nhà sản xuất bột ngọt (Sodium Gluatamate) lớn nhất Đông Nam Á

Sản phẩm Bột Ngọt (Sodium Gluatamate) tinh luyện của công ty có chất lượng tốt, thông qua chứng nhận ISO 9001:2008, toàn bộ quy trình sản xuất được thông qua các khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Độ tinh khiết của sản phẩm trên 99%, có ngoại quan là hạt tinh thể không màu hoặc màu trắng, tất cả các chỉ tiêu an toàn vệ sinh đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia. Kích cỡ hạt bột ngọt của công ty chúng tôi có thể phân chia theo loại hạt lớn, loại hạt trung bình, loại hạt nhỏ với 6 loại quy cách, có nhiều cách thức đóng gói khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng và người tiêu dùng.

Hai bên đã trao đổi cụ thể về mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai và  Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam. Trước mắt Công ty sẽ tạo điều kiện để giảng viên đến “Học tập và làm việc tại công ty”,  chương trình sinh viên đi kiến tập, chương trình sinhh việc thực tập trãi nghiệm, chương trình tuyển dụng nguồn nhân lực. Ngoài ra Công ty và Nhà trường cùng hợp tác trao đổi nghiên cứu khoa học, Hội thảo và tọa đàm, giới thiệu cán bộ và con em cán bộ của Công ty học tập các bậc học của Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai. Ông Lâm Phúc Trưởng bộ phận Ban Đối ngoại Công ty  cổ  phần hữu hạn Vedan Việt Nam đề nghị DNTU có cuộc gặp gỡ để lãnh đạo hai bên ký kết các hợp đồng chiến lực. Vedan Việt Nam sẽ là điểm đến lý tưởng cho sinh viên DNTU đến tham quan, thực tập và làm việc.

Minh Quân