19:23 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai làm việc tại DNTU

Thứ ba - 09/06/2015 10:37
Sáng ngày 6/6 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi tiếp đón và làm việc với ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai.
Phòng QHDN tiếp đón đoàn làm việc ban quản lý các khu Công nghiệp Đồng Nai.
 
Tại buổi làm việc nhà Trường đã hân hạnh được tiếp đón ông Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo – cung ứng lao động kỹ thuật, cùng với ông Shinya Inoue – Tổng Giám đốc công ty TNHH The Support Việt Nam (KCN – Long Đức).  Đại diện phía công ty đã có những trao đổi hợp tác về đào tạo kỹ năng cho sinh viên tìm hiểu văn hóa làm việc của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp cũng sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập và kiến tập tại doanh nghiệp, tìm hiểu các thiết bị hiện đại đang được đưa vào sản xuất.
 
Ông Nguyễn Hữu Đức (trái) và ông Shinya Inoue cùng các chuyên viên tại buổi làm việc
 
Đại diện nhà Trường Th.S Nguyễn Đình Thuật – Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã tiếp đón và giới thiệu về Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Với mục tiêu nâng cao kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên đủ tự tin tiếp cận với các công ty Nhật Bản, nhà Trường cũng đang rất chú trọng vào công tác đào tạo cũng như kỹ năng nhằm trang bị cho các em sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết đáp ứng nhu cầu của tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng QHDN (trái) trao đổi với đối tác tại buổi làm việc
 
Bên cạnh đó, với xu hướng phát triển của xã hội nhà Trường cũng đang giúp các em sinh viên tiếp cận với các cơ hội học bổng du học, tu nghiệp, xuất khẩu lao động tại Nhật.
Kết thúc buổi làm việc đại diện các doanh nghiệp cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên nhà Trường nâng cao hơn nữa các kỹ năng làm việc, tiếp cận với môi trường thực tế, đặc biệt phía Công ty The Suport cũng cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên nhà Trường tiếp cận với các cơ hội học bổng và tham gia vào thị trường lao động tại Nhật Bản.

Ông Nguyễn Hữu Đức và ông Shinya Inoue trò chuyện cùng lớp học tiến Nhật tại DNTU
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 80


Hôm nayHôm nay : 13852

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 197406

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17707492

Ngôn ngữ