12:42 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Học Bổng

Danh sách sinh viên nhận học bổng tiếng Nhật trình độ sơ cấp N5

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp thông báo danh sách 30 bạn sinh viên nhận học bổng tiếng Nhật trình độ N5. - Các bạn có tên trong danh sách nhận học bổng liên hệ Phòng QHDN nhận hồ sơ nhập học và đóng tiền mua sách. (Trước 16h ngày 18/5/2015) - Đúng 8h00 ngày 19/5/2015 các bạn sinh viên có mặt tại phòng họp 4 Trung tâm Thông tin Thư viện để làm lễ khai giảng và nhận giấy báo nhập học.

Đăng ký lớp học tiếng Nhật trình độ N5 miễn phí

Khai giảng lớp học tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5 miễn phí tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Việt - Nhật

Học bổng của Chính phủ Nhật Bản do Đại sứ quán tiến cử năm 2015

Thông báo vè cuộc thi tuyển chọn Lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản do Đại sứ quán Nhật Bản tiến cử năm 2015

Global Ugrad

Học bổng GLOBAL UGRAD 2015 dành cho sinh viên Đại học

Phòng Văn hoá Thông tin (PAS) thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD), năm học 2015-2016

C.Ty Thịnh Phúc

Danh sách sinh viên Thanh lịch nhận học bổng C.Ty TNHH TM DV Thịnh Phúc

Danh sách sinh viên top 10 thanh lịch nhận học bổng công ty TNHH TMDV Thịnh Phúc. Mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000vnđ.

Lễ nhận học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014"

Để đạt được học bổng này, 20 ứng viên phải vượt qua trên 500 hồ sơ khác để vượt qua các vòng thi chinh phục nhà tài trợ. Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai 2 sinh viên Nguyễn Thành Trung - Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn và Nguyễn Thị Minh Phượng - Khoa ngoại ngữ, đã vinh dự vượt qua hàng trăm sinh viên khác để chinh phục nhà tài trợ.

Kết quả học bổng Mobifone - vì tương lai Việt 2014

Ngày 22//12/2014, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu Trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà trường cùng phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã xét duyệt những hồ sơ đăng ký, và đã chọn ra được 2 hồ sơ đáp ứng được các yêu cầu của nhà tài trợ.

SeAH

THÔNG BÁO Chương trình học bổng “SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU” năm 2014

Học bổng Golf Long Thành

SINH VIÊN DNTU THAM DỰ VÒNG 2 HỌC BỔNG “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS!”

Tại vòng 02 này các sinh viên DNTU đã có các trải nghiệm thực tế về Công ty Golf Long Thành giao lưu với các sinh viên ở các Trường khác qua đó có những bài học ích.