05:59 ICT Thứ năm, 02/04/2020

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG YAMAHA (Lần 1) năm 2014

Thứ hai - 13/10/2014 13:55
Yamaha

Để động viên khích lệ sự nỗ lực vươn lên trong học tập của sinh viên DNTU, Công ty Yamaha đã trao học bổng “Vinh danh sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc”. Mời các bạn sinh viên quan tâm đến chủ đề nêu trên nhanh chóng gửi hồ sơ cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tham gia tuyển chọn.
         BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Số:176/TB-ĐHCNĐN- TT ĐT&CUNNL

Đồng Nai, ngày 10 tháng 10 năm 2014

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG YAMAHA

(Lần 1) năm 2014

Các bạn Sinh viên DNTU thân mến,
Ngày 03 tháng 10 năm 2014 Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra long trọng và kết thúc tốt đẹp, với sự có mặt  của nhiều Doanh nghiệp đối tác trong buổi lễ.

Trị giá học bổng: 01 xe Yamaha Nozza trị giá 28.900.000đ

(Hai mươi tám triệu chín trăm ngàn đồng).

Số lượng: 01 suất.

1. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên Đại học chính quy các khoá  2011, 2012, 2013;
- Có thành tích học tập năm học 2012-2013 đạt từ 3.20 trở lên;
- Có hoàn cảnh khó khăn (nếu có);
- Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, nghiên cứu khoa học, các hoạt  động  hữu ích do Trường, Đoàn thanh niên tổ chức.

2. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn xin cấp học bổng (trình bày nguyện vọng,  hoàn  cảnh gia  đình,  kết  quả học tập, rèn luyện, các thành tích nổi bật trong công tác đoàn thể, xã hội) có dán ảnh (theo mẫu).
- Bảng điểm năm học 2012-2013 (có xác nhận của Phòng Đào tạo)
- Bản sao các giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen về các  thành tích  đạt được  trong các hoạt động phong trào, đoàn thể, nghiên cứu khoa học.
- Bản sao sổ hộ nghèo  hoặc giấy  chứng  nhận  hoàn cảnh gia  đình  khó khăn do  chính quyền địa phương xác nhận (nếu có).
* Lưu ý: Ngoài hồ sơ ghi rõ Hồ sơ ứng tuyển học bổng “Yamaha Vinh danh sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc”
3. Thời gian:
- Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo cho  đến hết ngày 30/10/2014
- Lễ trao học bổng (dự kiến): 15/ 11/2014.

4. Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nguồn nhân lực.
      Tầng 1 Trung tâm Thư viện
Ø  Địa chỉ: Khu phố 5,  P. Trảng Dài,  TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Ø  Điện thoại : 0616. 252 899                             Fax :0613. 996 915
Ø  Tiếp nhận Hồ sơ: Thầy Vũ Vi Minh Quân     ĐT: 0976 006 765