19:38 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động DNTU

DNTU tiếp nhận trang thiết bị tài trợ của Công ty CP Công nghiệp Chính xác Việt Nam (VPIC)

Thứ năm - 27/01/2022 09:29
DNTU tiếp nhận trang thiết bị tài trợ của Công ty CP Công nghiệp Chính xác Việt Nam (VPIC)

DNTU tiếp nhận trang thiết bị tài trợ của Công ty CP Công nghiệp Chính xác Việt Nam (VPIC)

Sáng 26/01/2022, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra lễ bàn giao và trao tặng trang thiết bị, máy móc của Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam (VPIC).
Những năm qua, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty CP Công nghiệp Chính xác Việt Nam (VPIC) - một trong những công ty hàng đầu về chế tạo và gia công các sản phẩm cơ khí đã có những mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt. Với mục tiêu xây dựng, thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa DNTU và VPIC, phía công ty đã trao tặng các trang thiết bị thiết yếu phục vụ mục đích giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ tại DNTU.

Các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học, bao gồm:

  • 02 máy hàn Robot Panasonic
  • 01 máy phay CNC

Việc tài trợ các trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập được thực hiện theo thỏa thuận hợp tác Số 01/TTHT-ĐHCNĐN giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam (VPIC).

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã cảm ơn Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam (VPIC) tài trợ trang thiết bị cho trường. Với những trang thiết bị này rất hữu ích cho nhu cầu khám phá công nghệ mới và nghiên cứu chuyên sâu của các sinh viên và giảng viên DNTU, đồng thời là cơ hội để trường nắm bắt những kỹ thuật cơ khí và tự động hóa tân tiến, qua đó tạo động lực cho sinh viên và giảng viên DNTU trong nghiên cứu.

Trước đó, ngày 12/01/2022, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VPIC và Nhà trường việc ký kết hợp tác không chỉ đan xen giữa công tác đào tạo, công tác nghiên cứu, bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, mà đây còn là sự kết nối, hợp tác hiệu quả, thiết thực với rất nhiều sinh viên đã, đang và sẽ thực tập tại công ty. Cụ thể:

  • DNTU và VPIC cùng nhau phát triển chương trình đào tạo ngành Công nghệ Chế tạo máy sát với yêu cầu của thị trường lao động; DNTU sẽ là đối tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp
  • Về phía VPIC, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đến thực hành, thực tập tại đơn vị, tạo điều kiện cho sinh viên làm quen, thích ứng với môi trường làm việc thực tế; đào tạo sinh viên trở thành các kỹ sư chuyên nghiệp khi ra trường.

Chúc mối quan hệ, hợp tác giữa DNTU và VPIC ngày càng hiệu quả, thiết thực và gắn bó.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam (VPIC) được thành lập năm 1994 với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan, là công ty chuyên chế tạo và gia công các sản phẩm cơ khí. Tính đến nay, DNTU và VPIC đã đồng hành trên 6 năm và có hàng trăm lượt sinh viên thực tập, cũng như đã và đang làm việc tại VPIC.

Một số hình ảnh:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 14028

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 197582

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17707668

Ngôn ngữ