00:18 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động Kỹ năng mềm

Hoạt động Kỹ năng ngày 26/12/2019 tại Vườn quốc gia Cát Tiên

Thứ ba - 03/03/2020 15:48
Hoạt động Kỹ năng ngày 26/12/2019 tại Vườn quốc gia Cát Tiên

Hoạt động Kỹ năng ngày 26/12/2019 tại Vườn quốc gia Cát Tiên

Một số hoạt động ngoại khóa Kỹ năng mềm tại Khu bảo tồn Vườn quốc gia Cát Tiên
 
    Sáng ngày 26/12/2019 sinh viên lớp Kỹ năng giao tiếp thuyết trình và làm việc nhóm tập trung tại DNTU để chuẩn bị di chuyển đến Vườn quốc gia Cát Tiên. Với mục đích chính là tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện cũng như kiểm tra các kỹ năng các bạn sinh viên đã được học trên lớp.
    Sau hơn 3 giờ di chuyển, điểm đến Vườn quốc gia Cát Tiên dần hiện ra trước mắt khiến các bạn càng thêm thích thú với chuyến đi. Sau đây là một số hình ảnh trước và sau khi tới đích đến :


 

 
 

 
    Sau khi tập trung và di chuyển vào khuôn viên điều hành của Vườn quốc gia Cát Tiên sinh viên nhanh chóng tự giác chia đội và tổ chức các hoạt động ngoại khóa đã được phổ biến và trang bị khi học tại lớp.
    Các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng cá nhân và làm việc nhóm. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỹ năng trong ngày: 

 
 


 
 
 
   Đầu giờ chiều sinh viên được chia sẻ về bề dày lịch sử cũng như đa dạng sinh học tại Vườn quốc gia Cát Tiên kết hợp hoạt động đi bộ vào rừng hơn 10km với sự hướng dẫn của Nhân viên hướng dẫn thuộc Khu bảo tồn.

 
 
 
 
 
 
Ảnh. Con đường xuyên rừng Cát Tiên ( nguồn:http://foody.vn/)
 
   
Cuối ngày các bạn kết thúc chuyến tham quan kết hợp ngoại khóa rèn luyện kỹ năng tại Khu bảo tồn Cát Tiên một cách tốt đẹp.
     Những điểm đến gần gũi với thiên nhiên một mặt giúp các bạn sinh viên có những chuyến tham quan thú vị, mặt khác giúp sinh viên thích thú với việc tham gia hoạt động kỹ năng góp phần mang lại mang lại kết quả tốt đẹp cho buổi ngoại khóa.
 
Phòng QHDN & PTKN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 148

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 347208

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16589033

Ngôn ngữ