19:12 EDT Thứ năm, 18/08/2022

Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Giới thiệu việc làm

Tuyền dụng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Chúng tôi chào đón tất cả những ứng viên chuyên nghiệp ngành bảo hiểm cũng như các ứng viên tài năng chưa có kinh nghiệm trong ngành để phát triển nghề nghiệp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam. Danh mục vị trí các phòng ban / bộ phận của công ty chúng tôi như dưới đây.

Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa Đồng Nai - TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai là một trong những Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mía đường, dẫn đầu về thị phần B2B và B2C tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Đường Biên Hòa với lịch sử 52 năm hình thành và phát triển là sự bảo chứng vững chắc đến người tiêu dùng và làm nền tảng cho sức bật mạnh mẽ trong tương lai.

TRỞ THÀNH BANKER NGAY TỪ KHI NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG, TẠI SAO KHÔNG?

Ngành ngân hàng từ lâu đã được nhiều người nhìn nhận là ngành “hot” với hình ảnh những bộ đồng phục duyên dáng, bắt mắt, công việc với lương thưởng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp… Thế nhưng, khi đặt chân được vào môi trường ấy cũng đồng nghĩa với việc các bạn trẻ sẽ phải “sống chung” với áp lực không nhỏ từ công việc và các chỉ tiêu doanh số hàng quý, hàng tháng, hàng ngày. Tuy nhiên, chẳng có thành công nào lại không bắt đầu từ khó khăn, thử thách. Đó chính là nơi tôi luyện nên những con người kiên cường, bản lĩnh và vượt trội trong tương lai. Vậy nên, chỉ cần bạn có ƯỚC MƠ và DÁM sống trọn với ước mơ ấy thì KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Ken Fon - TUYỂN DỤNG

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Ken Fon, 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, có trụ sở và nhà máy đặt tại Lô IV-2B, KCN Hố Nai, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom

Công ty CP Chăn nuôi CP Biên hoà - Tuyển dụng

[KCN BIÊN HÒA 2 - ĐỒNG NAI] TUYỂN DỤNG: NV NHÂN SỰ