05:36 ICT Thứ sáu, 25/09/2020

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian

Trang nhất » Thông tin » Giới thiệu việc làm

VPBANK MIỀN NAM TUYỂN DỤNG

Thứ sáu - 03/07/2015 15:29
VP Bank

VP Bank

Miêu tả công việc: Phát triển, duy trì và quản lý danh mục khách hàng doanh nghiệp. Tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho vay thế chấp của VPBank phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Ngoại thương, Quản trị Kinh doanh.. Có khả năng đọc hiểu báo cáo Tài chính của Doanh nghiệp. Ưu tiên ứng viên yêu thích/ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh; hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ có liên quan (Future Bankers/ Chuyên viên Ngân hàng hiện đại,…) 2. Cộng tác viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (HCM): - Miêu tả công việc: Chủ động tìm kiếm và phát triển khách hàng Doanh nghiệp. Tư vấn và cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank phù hợp với nhu cầu khách hàng. - Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học. Năng động, kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó và cầu tiến. Có cơ hội được tiếp nhận chính thức sau 06 – 11 tháng làm việc.
VPBANK MIỀN NAM – KHỐI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP SME
 

Để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, VPBank miền Nam Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) hiện cần tuyển các chức danh sau:
 
1. Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Vĩnh Long, Bình Định, Gia Lai, Bình Thuận và Nha Trang):
- Miêu tả công việc: Phát triển, duy trì và quản lý danh mục khách hàng doanh nghiệp. Tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho vay thế chấp của VPBank phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Ngoại thương, Quản trị Kinh doanh.. Có khả năng đọc hiểu báo cáo Tài chính của Doanh nghiệp. Ưu tiên ứng viên yêu thích/ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh; hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ có liên quan (Future Bankers/ Chuyên viên Ngân hàng hiện đại,…)
 
2. Cộng tác viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (HCM):
- Miêu tả công việc: Chủ động tìm kiếm và phát triển khách hàng Doanh nghiệp. Tư vấn và cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank phù hợp với nhu cầu khách hàng.
- Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học. Năng động, kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó và cầu tiến. Có cơ hội được tiếp nhận chính thức sau 06 – 11 tháng làm việc.
 
* Hình thức ứng tuyển: Gửi Resume/ Bảng thông tin ứng viên theo mẫu của VPBank (tải tại đây) về email anh.buinguyentuan@dntu.edu.vn

 
Lưu ý: Tiêu đề email ứng tuyển và tên file thông tin ứng viên lưu theo cú pháp:
Khu vuc_Chuc danh ung tuyen_Ho va Ten
 
* Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 20/07/2015
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, hoặc liên hệ số điện thoại 0616252899 gặp thầy Tuấn Anh. Email: anh.buinguyentuan@dntu.edu.vn.
 
Rất mong nhận được sự quan tâm và giới thiệu nhân sự của các anh/ chị.
 
Trân trọng,
Trung tâm Nguồn Nhân lực miền Nam
 
Hồ Xuân Vinh
Chuyên viên Tuyển dụng
Mobile: +84 973 414 488
Email:
vinhhx@vpbank.com.vn
Địa chỉ:  Tầng 5, Phòng Nhân sự, Tòa nhà The Water Front, 1 Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM, Việt Nam
Tel:  +848 7305 6622 IP 102688 | Fax:  +848 5404 0813 | Web:
www.vpbank.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 3720

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 324331

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8188781

Ngôn ngữ