02:40 EDT Chủ nhật, 12/07/2020

Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Giới thiệu việc làm

Ngày hội tư vấn việc làm chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Thứ hai - 09/11/2015 22:49
Điều dưỡng Nhật Bản

Ngày 09/11 tại Phòng họp 3 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra chương trình "ngày hội tư vấn - cơ hội việc làm ngành điều dưỡng tại bệnh viện Tokushukai Nhật Bản".
Trước khi chương trình chính diễn ra, đại diện công ty Hoàng Phát, nghiệp đoàn Imaid, bệnh viện Tokushukai, bệnh viện dưỡng lão Kamakura Ainosato đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu về việc liên kết đào tạo, xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản, tiếp đón đoàn về phía Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thanh Đại - Trưởng Khoa TP-MT-ĐD, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng( thứ 2 từ trái qua) tiếp đón đoàn làm việc

Đại diện các đối tác từ công ty Nhật Bản

Sau khi làm việc với Ban Giám hiệu,đoàn làm việc đến từ Nhật Bản đã có buổi giới thiệu, tư vấn về việc làm ngành điều dưỡng đến với sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình.

Tiếp theo ông Takeshi Ogino chủ tịch nghiệp đoàn Imaid đã giới thiệu đến sinh viên những cơ hội việc làm tại các bệnh viện uy tín của Nhật.

Chủ tịch nghiệp đoàn Imaid - Nhật Bản chia sẻ với sinh viên

Đến với chương trình còn có đại diện bệnh viện Tokushukai, bệnh viện dưỡng lão Kamakura Ainosato cũng đã chia sẻ những trăn trở về nguồn nhân lực ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Các bệnh viện Nhật Bản rất mong muốn các bạn sinh viên DNTU có thể cộng tác và làm việc tại Nhật Bản.

Đại diện bệnh viện Tokushukai chia sẻ tại chương trình

Đại diện bệnh viện dưỡng lão Kamakura Ainosato chia sẻ tại chương trình

Ban Giám hiệu tặng quà và chụp hình lưu niệm với các đối tác Nhật Bản

Kết thúc chương trình, nghiệp đoàn Imaid và đại diện các bệnh viện đã tiến hành phỏng vấn lần 2 cho gần 30 sinh viên, đây là những sinh viên đã nỗ lực học tập tiếng Nhật, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chắc chắn với kết quả phỏng vấn tốt,  sẽ mở toanh cánh cửa để các sinh viên đặt chân đến Nhật.

Sinh viên trả lời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng

Phòng QHDN