21:04 ICT Chủ nhật, 29/11/2020

LÀM VIỆC TẠI CTY MAY BÌNH MINH

Thứ tư - 19/06/2013 13:33
LÀM VIỆC TẠI CTY MAY BÌNH MINH

CTY CỔ PHẦN MAY BÌNH MINH_ QUY ĐỊNH VỀ VIỆC HỌC NGHỀ VÀ LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN ( 03 THÁNG ) DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Công ty Cổ phần May Bình Minh, địa chỉ: Số 440 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 2.000 CBCNV với 02 chi nhánh là Xí nghiệp May Minh Hà (Di trạch, Hoài Đức, Hà Nội) và Chi nhánh Bình Dương (Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương).(TrẢng Bom, tỉnh Đồng Nai)

Thực hiện chủ trương liên kết Sản xuất và Thực hành hàng may mặc giữa Công ty CP May Bình Minh và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, công ty cổ phần May Bình Minh sẽ tổ chức tiếp nhận đào tạo nghề và bố trí việc làm có thời hạn ( khoảng 03 tháng ) cho sinh viên của Trường đi thực tập sản xuất kể từ ngày 01/08/2013.

1/ Thời gian học nghề:

-   Thời gian đào tạo nghề là : 01 tháng.
2/ Trách nhiệm và quyền lợi của sinh viên :

• Nghiêm chỉnh học tập, tiếp thu đầy đủ những kiến thức về may công nghiệp và kỹ năng thực hành SX do cán bộ quản lý hướng dẫn.

• Tiếp nhận bán thành phẩm, phụ liệu may, máy móc, thiết bị, cữ, gá … tiến hành sản xuất theo những qui trình, không làm hư hỏng bán thành phẩm, sản phẩm, nếu làm hỏng, làm mất phải bồi thường (Trừ  vào lương ). Tuyết đối chấp hành theo hướng dẫn , điều hành của cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thật phân xưởng .

Dây chuyền sản xuất Cty May Bình Minh

-Khi cần nghỉ do yêu cầu học tập hoặc vì lý do riêng: Sinh viên phải lấy giấy xác nhận của giáo viên chủ nhiệm và gửi cho cán bộ quản lý SX của chuyền trước ít nhất 01 ngày ( 24 giờ ) để chủ động bố trí kế hoạch SX hàng hóa cho phù hợp. Nếu nghỉ tự do xưởng sẽ thông báo cho GVCN biết để có hướng xử lý.

•  Quyền lợi được hưởng :

+ Phụ cấp 01 tháng học nghề là:  1.200.000 đồng/tháng + tiền ăn trưa 12.000 đồng/ngày.
     + Tháng thứ hai: 1.500.000 đồng + tiền ăn trưa 12.000 đồng/ngày.

+ Tháng thứ ba : 2.000.000 đồng + tiền ăn trưa 12.000 đồng/ngày
+ Công ty tổ chức xe đưa rước cho sinh viên đi về trong ngày miễn phí.

Yêu cầu chung : Sinh viên phải đạt định mức tối thiểu về số lượng sản phẩm và sản phẩm phải đạt chất lượng theo yêu cầu, nếu vượt định mức quy định sẽ được hưởng lương cộng thêm theo tỷ lệ sản phẩm vượt so với định mức.
Chú ý: Giảng viên & sinh viên nếu muốn tìm hiểu chi tiết hãy đến PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP để được tư vấn
PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Mail: doanhnghiepdn@gmail.com  ĐT:  0616. 252 899