21:30 EDT Chủ nhật, 19/05/2019

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian
Thông tin giảng viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 7435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102341

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4773220

Trang nhất » Thông tin » Giới Thiệu Việc Làm

Công ty Cổ Phần Du Lịch Đồng Nai tuyển dụng

Thứ tư - 12/08/2015 03:35
Công ty Cổ Phần Du Lịch Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí sau:
1. Nhân viên kinh doanh dịch vụ nhà hàng - khách sạn:
    Mô tả công việc:
-         Thu thập thông tin về khách hàng. Tiếp xúc khách hàng, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty để khách hàng chọn lựa.
-         Sàng lọc khách hàng phù hợp, có cơ hội bán hàng.
-         Ký kết, theo dõi hợp đồng, công nợ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
-         Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng.
-         Tổng kết đánh giá hiệu quả bán hàng của từng khách hàng, đề nghị chính sách bán hàng phù hợp để phát triển tối đa doanh số.

2. Nhân viên kỹ thuật bếp
   Mô tả công việc:

-         Thu thập thông tin về khách hàng. Tiếp xúc khách hàng, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty để khách hàng chọn lựa.
-         Sàng lọc khách hàng phù hợp, có cơ hội bán hàng.
-         Ký kết, theo dõi hợp đồng, công nợ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
-         Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng.
-         Tổng kết đánh giá hiệu quả bán hàng của từng khách hàng, đề nghị chính sách bán hàng phù hợp để phát triển tối đa doanh số.

3. Nhân viên phụ bếp
    Mô tả công việc

-         Thực hiện các công việc, sơ chế nguyên vật liệu, thực phẩm & nấu ăn theo sự phân công của Bếp trưởng;
-         Phối hợp với nhân viên nhà hàng để chế biến món ăn theo thực đơn đặt trước của khách hàng;
-         Trình bày các món ăn đẹp mắt, đảm bảo tính mỹ thuật;
-         Kiểm tra thường xuyên tình trạng bát, đĩa, và các đồ phục vụ tiệc, luôn trong tình trạng sẵn sàng để khi có yêu cầu phục vụ là có thể đáp ứng được.
-         Kiểm tra các trang thiết bị định kỳ, để làm công tác vệ sinh theo quy định. Hết ca làm việc vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các dụng cụ làm bếp.

4. Nhân viên phục vụ bàn
   Mô tả công việc

-         Đón tiếp, tư vấn và chăm sóc khi khách đến nhà hàng;
-         Giới thiệu với khách hàng các món ăn và đồ uống;
-         Lấy order từ khách hàng;
-         Phối hợp với các bộ phận khác để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất;
-         Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác vệ sinh sạch sẽ ở khu vực được phân công;
-         Dọn dẹp bàn ăn thay thay đồ uống cho khách;
-         Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ của hệ thống…
-         Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ có trong khách sạn.

  Điều kiện:
-    Tuổi từ 20 đến 30;
-    Chăm chỉ, nhanh nhẹn, trung thực;
-    Có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập;
    Chính sách được hưởng:
-         Được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội học hỏi, để phát triển nghề nghiệp;
-         Ững viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo và rèn luyện các kỹ năng chuyên môn.
-         Mức lương thỏa thuận;
-         Được hưởng các chế độ theo Luật lao động và các phúc lợi khác của công ty.
    Hồ sơ đăng ký:
-    Đơn xin việc;
-    CMND;
-    Sổ hộ khẩu;
-    Các văn bằng, chứng chỉ khác có liên quan.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, hoặc liên hệ số điện thoại 0616252899 gặp thầy Tuấn Anh. Email: anh.buinguyentuan@dntu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Nhân sự

GIỚI THIỆU NHÂN SỰ                                                                                ...