15:50 ICT Thứ bảy, 08/08/2020

CTY TNHH HÒA BÌNH CẦN TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ TỪ SINH VIÊN DNTU

Thứ sáu - 27/09/2013 16:06
Cty Hoà Bình

Tổng Công ty Hòa Bình ưu tiên tuyển dụng một Giám đốc quản trị sản xuất, một Giám đốc kế hoạch sản xuất (biết tiếng Anh và vi tính)_VŨ VI MINH QUÂN

Hôm nay TS. Bùi quang Xuân_ P.HT Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai cùng với ThS. Nguyễn Trung Hiếu, Vũ Vi Minh Quân đến thăm và trao đổi công việc với Ban lãnh đạo Tổng công ty TMDV_SX Hòa Bình. Trường đã được ông Quách Thành Long Tổng công ty Hòa Bình và bà Quách Ngọc Hà_ P. Tổng Giám đốc tiếp đón trọng thị. TS. Bùi Quang Xuân giới thiệu khái quát về Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Nhà trường được thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổng công ty TMDV_SX Hòa Bình

Sau 06 năm được thành lập và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tuyển sinh và triển khai đào tạo 08 ngành Đại học, 18 ngành bậc Cao đẳng, 07 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp, đào tạo 06 nghề ngắn hạn, 10 ngành Trung cấp liên thông lên. Số học sinh - sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, đã có 04 khoá tốt nghiệp đảm bảo tỉ lệ có việc làm đạt 94%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường.

Nhà trường được ông Quách Thành Long cho biết về Tổng công ty TMDV_SX Hòa Bình.  Tổng công ty TMDV_SX Hòa Bình chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất. Thành lập tháng 3/1994 với tổng nguồn vốn trên 850.000.000 VNĐ với 5000 m2 nhà xưởng và 53 cán bộ CNV. Từ năm 1994 đến 2013, tổng nguồn vốn lên đến 90 tỷ VNĐ với diện tích nhà xưởng 55.500 m2/85.500 m2 diện tích đất và 1500 cán bộ CNV. Doanh thu xuất khẩu hàng năm đạt trung bình 24 triệu USD

TS. Bùi Quang Xuân trao đổi làm việc cùng BGĐ Cty Hoà Bình

Ngành nghề kinh doanh: Bất Động Sản, Logistics - Dịch Vụ Logistics, Đồ Gỗ Xuất Khẩu, Đồ Nội Thất Văn Phòng,  Nội Thất Phòng Ngủ,  Đồ Gỗ - Sản Xuất và Kinh Doanh, Nội Thất Phòng Khách, Nội Thất Phòng Ăn, Nhà Bếp

Sản phẩm dịch vụ:
Bàn ghế gỗ, Dịch vụ vận tải, Đồ gỗ nội thất văn phòng, Đồ gỗ nội thất, Đồ nội thất phòng khách, Giường ngủ gỗ, Kệ các loại, Kinh Doanh Bất Động Sản, Nội thất nhà bếp, Nội thất phòng ăn, Tủ các loại,Tủ kệ
Thị trường chính: Quốc Tế
Số nhân viên: Trên 3.500 người
Chứng nhận:  ISO 9001:2008

Trong buổi làm việc, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Hòa Bình hứa sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đến kiến tập, Thực tập lao động trãi nghiệm và tham dự tuyển dụng nhân sự. Trước mắt để tạo mối quan hệ tốt đẹp với DNTU, Tổng Công ty Hòa Bình ưu tiên tuyển dụng một Giám đốc quản trị sản xuất, một Giám đốc kế hoạch sản xuất (biết tiếng Anh và vi tính). DNTU ghi nhận thiện ý của Tổng Công ty và thông báo rộng rãi đến các sinh viên Nhà trường có nhu cầu hãy liên lạc với Phòng Quan hệ Doanh nghiệp.