10:27 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Thực tập - Kiến tập

lớp 12DTC2

Sinh viên Khoa Kế toán - Tài chính tham quan kiến tập tại VCBS

Sáng ngày 08/4 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Kế Toán - Tài chính đã tổ chức cho sinh viên lớp 12DTC2 tham quan kiến tập, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - VPĐD Đồng Nai

Mẫu giấy giới thiệu thực tập sinh viên cuối khóa Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

Nhằm củng cố kiến thức giữa lý thuyết và thực tiễn giúp các sinh viên làm quen với mô hình sản xuất tại nhà máy, tính kỷ luật trong lao động, tác phong làm việc của cán bộ, công nhân…, đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn chuyên ngành đã được học.

MẪU THỐNG KÊ THÔNG TIN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN (Dành cho giảng viên)

Thực tập tốt nghiệp là hoạt động giáo dục đặc thù nhằm góp phần hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực nghề nghiệp cần thiết của sinh viên theo mục tiêu đào tạo đã đề ra.

Kế hoạch triển khai hoạt động thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2014 - 2015

Đợt thực tập tốt nghiệp không phải là một gánh nặng mà nó là một cơ hội tốt để các em tiếp cận với kiến thức thực tế của xã hội để các em trải nghiệm những điều tưởng chừng như ngược với lý thuyết các Thầy Cô đã truyền đạt.

Kế hoạch giám sát hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại doanh nghiệp

Nội dung giám sát: - Sinh viên chấp hành đầy đủ, nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc, điều lệ hoạt động của cơ quan, tổ chức nơi đăng ký thực tập; - Liên hệ chặt chẽ với Giảng viên được phân công hướng dẫn thực tập; - Sinh viên phải thực hiện đầy đủ và có chất lượng các nội dung yêu cầu của đợt thực tập; - Nghiêm túc, tích cực, chủ động, sáng tạo thực hiện mọi nhiệm vụ, yêu cầu của cơ sở thực tập và giảng viên hướng dẫn.

MẪU ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN

"Thực tập" theo Từ điển tiếng Việt có nghĩa là: tập làm trong thực tế để vận dụng và củng cố kiến thức lý thuyết, trau dồi thêm về nghiệp vụ.

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh thực tập chuyên ngành tại Nha Trang

Căn cứ kế hoạch đào tạo và kế hoạch kế hoạch thực tập chuyên ngành toàn khóa của Khoa Quản trị kinh doanh. Bộ môn du lịch đã tổ chức chuyến thực tập cho sinh viên khóa 2012, 2013 ngành Quản trị Lữ hành và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thực tập tại Nha Trang vào ngày 23 đến 26/3/2015. Với tổng số là 120 sinh viên.

Sinh viên tham quan kiến tập tại công ty SYM Việt Nam

Sáng ngày 06/4/2015, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Điện - Điện tử - cơ khí - xây dựng đã giúp sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tham quan – kiến tập tìm hiểu công ty Hữu hạn Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP).

Sinh viên ngành Điều Dưỡng thăm quan kiến tập bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Sáng ngày 27/3 vừa qua, 200 sinh viên ngành Điều dưỡng – trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có chuyến thăm quan kiến tập tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Đi cùng đoàn sinh viên về phía nhà trường có thầy Vũ Văn Tiến, cô Nguyễn Thị Đây, cô Hà Thị Thúy Diễm, thầy Hà Văn Châu, cô Hoàng Thị Phương Trang thuộc khoa Điều dưỡng.

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.