09:04 EST Thứ bảy, 16/02/2019

Trang nhất » Thông tin » Thực tập - Kiến tập

DNTU phối hợp cùng Quỹ Bảo vệ Môi trường tỉnh Đồng Nai đưa sinh viên Ngành Môi trường tham quan Công ty Sonadezi Biên Hòa và Long Thành.

Thứ tư - 23/12/2015 02:45
SND

Nằm trong chương trình đưa sinh viên đến tham quan tại các Doanh nghiệp. Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp cùng Quỹ Bảo vệ Môi trường tỉnh Đồng Nai tổ chức đưa sinh viên Ngành Môi trường tham quan Công ty Cổ phần Dịch vụ Sonadezi Biên Hòa và Long Thành. Chuyến tham quan nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế về mô hình tổ chức và quản lý, hoạt động của công ty. Qua đó giúp các sinh viên nắm bắt được các kiến thức đã học vào thực tế.
Cán bộ của  công ty đang giới thiệu với sinh viên về dây chuyền xử lý nước thải tại công ty

Trong chuyến tham quan, sinh viên có cơ hội được biết về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà máy. Ngoài ra, sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo của lãnh đạo Nhà máy càng làm cho không khí chuyến tham quan thêm phần thân mật.
Sau chuyến tham quan, sinh viên được tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị và mong muốn được trải nghiệm những hoạt động thực tế nhiều hơn nữa.

Chuyến đi thực tế giúp các em sinh viên hiểu biết thêm công nghệ xử lý nước thải và môi trường của của công ty, đồng thời đây là dịp giúp các em sinh viên biết qui trình xử lý nước thải thực tế cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại công ty