20:45 EDT Thứ năm, 29/09/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

Sinh viên ngành Điều Dưỡng thăm quan kiến tập bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Chủ nhật - 05/04/2015 22:30
Sinh viên ngành Điều Dưỡng thăm quan kiến tập bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Sinh viên ngành Điều Dưỡng thăm quan kiến tập bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Sáng ngày 27/3 vừa qua, 200 sinh viên ngành Điều dưỡng – trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có chuyến thăm quan kiến tập tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Đi cùng đoàn sinh viên về phía nhà trường có thầy Vũ Văn Tiến, cô Nguyễn Thị Đây, cô Hà Thị Thúy Diễm, thầy Hà Văn Châu, cô Hoàng Thị Phương Trang thuộc khoa Điều dưỡng.


Đoàn tham quan đã nhận được sự tiếp đón nông nhiệt từ ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên y tế trong bệnh viện.

Trước khi tham quan, các bạn sinh viên được tập trung ở hội trường lớn của bệnh viện để nghe ban lãnh đạo hướng dẫn, giới thiệu về các khoa phòng trong bệnh viện.
Trong quá trình tham quan các em sinh viên được chia làm nhiều nhóm nhỏ và được các cô, anh chị trong bệnh viện là Điều dưỡng trưởng bệnh viện, Điều dưỡng trưởng khoa Nội, Ngoại, dẫn đi các khoa phòng trong bệnh viện: Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa cấp cứu, các phòng thuộc khối cận lâm sàng…
Sau quá trình tham quan các bạn sinh viên quay lại hội trường và được giải đáp những câu hỏi thắc mắc trong quá trình các em tham quan kiến tập từ Ban lãnh đạo bệnh viện. Ban lãnh đạo bệnh viện cũng mời gọi các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường về bệnh viện làm việc.
 

Chuyến tham quan trên đã để lại bài học và dấu ấn tốt cho sinh viên, giúp sinh viên có thêm những kiến thức thực tế tại bệnh viện để bổ trợ cho những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường, từ đó củng cố kiến thức cần có cho những đợt thực tập sắp tới, giúp ích cho công việc của mình sau này.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 15639

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 531316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18621629

Ngôn ngữ