11:03 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Thực tập - Kiến tập

Sinh viên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tham quan kiến tập tại ngân hàng Vietcombank

Thứ tư - 25/05/2016 07:45
Kiến tập Vietcombank

Sáng ngày 23/5 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Kế toán - Tài chính đã tổ chức cho sinh viên lớp 15DTC tham quan kiến tập tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai.

Sinh viên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến tham quan

Tại buổi tham quan, sinh viên đã được giới thiệu về mô hình hoạt của Vietcombank có dịp tìm hiểu các hoạt động sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.

Sinh viên DNTU tìm hiểu mô hình hoạt động của ngân hàng Vietcombank

Tiếp đón sinh viên Nhà trường anh Hồ Ngọc Bảo Huy - phó trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp ngân hàng Vietcombank đã chia sẻ những kinh nghiệm học tập, giúp sinh viên định hướng những mục tiêu cần học tập nhằm đáp ứng yêu cầu công việc thực tế.

Anh Hồ Ngọc Bảo Huy - phó trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp ngân hàng Vietcombank chia sẻ với sinh viên DNTU

Buổi chia sẻ đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên, trang bị thêm rất nhiều kiến thức thực tế cho sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng giúp sinh viên định hướng được các môn học mình cần chú trọng, đáp ứng cho yêu cầu công việc thực tế. Sau phần chia sẻ anh Hồ Ngọc Bảo Huy đã hướng dẫn sinh viên tham quan các phòng ban, tìm hiểu thực tế các yêu cầu công việc tại từng phòng ban.

Sinh viên DNTU thực tế tìm hiểu công quy trình hoạt động tại các phòng ban

Kết thúc chuyến tham quan, sinh viên đã có những trải nghiệm thực tế bổ ích tại ngân hàng Vietcombank, đây sẽ là hành trang giúp sinh viên đặt ra các mục đích trong học tập, hoàn thiện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Sinh viên chụp hình lưu niệm trong chuyến tham quan.