05:37 ICT Thứ bảy, 11/07/2020

Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

Sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều dưỡng tham quan nhà máy Đường Trị An

Thứ hai - 06/04/2015 09:27

Sáng ngày 24/3 và 25/3, 90 sinh viên Khoa TP, MT & ĐD tham quan nhà máy Đường Trị An. Dẫn đoàn tham quan có ThS. Quách An Bình, ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung, giảng viên Khoa TP, MT & ĐD.Tiếp đón đoàn tham quan về phía nhà máy có Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật của nhà máy.
Cán bộ giới thiệu về nhà máy

Nhà máy đường Trị An xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu là một trong các nhà máy thuộc Nhà máy đường Biên Hòa. Trong quá trình tham quan, sinh viên đã được tìm hiểu sâu về công nghệ sản xuất đường, từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm.
Dây chuyền ép mía.
Dây chuyền xử lý bã mía.
Sau khi tham quan các bạn sinh viên quay lại hội trường và được giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ cán bộ nhà máy. Để tỏ lòng cảm ơn nhà máy, về phía đoàn tham quan cũng có món quà lưu niệm tặng nhà máy. Ban lãnh đạo nhà máy luôn đón nhận sinh viên thực tập và làm việc sau này.
Sinh viên tham quan nhà máy
Chuyến tham quan trên đã để lại bài học và dấu ấn tốt cho sinh viên, giúp sinh viên có thêm những kiến thức thực tế tại nhà máy để bổ trợ cho những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường, từ đó củng cố kiến thức chuyên ngành sản xuất đường, giúp ích cho công việc của mình sau này.
Đoàn chụp hình lưu niệm