23:37 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

Sinh viên Khoa KT-TC tham quan công ty Chứng Khoán Rồng Việt

Thứ sáu - 06/11/2015 07:35
Chứng khoán Rồng Việt

Chứng khoán Rồng Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) được thành lập từ tháng 12/2006 với các cổ đông sáng lập là các tổ chức tài chính, thương mại hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Việt Long (VDFM) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Sài Gòn Á Châu kết hợp với các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vào ngày 25/05/2010, Rồng Việt đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là VDS.
Ngày 4/11 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Giảng viên Khoa kế toán - Tài chính đã hỗ trợ sinh viên tham quan kiến tập tại Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt tại TP HCM

Với vốn điều lệ 349,8 tỷ đồng, Rồng Việt hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp; mạng lưới hoạt động rộng khắp; hệ thống công nghệ thông tin hiện đại; hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích; mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các tổ chức trong và ngoài nước, Rồng Việt cung cấp những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đem lại những cơ hội đầu tư hiệu quả nhất cho Khách hàng.

Sinh viên theo dõi các giao dịch và chỉ số chứng khoán

Tại đây, đại diện Chứng Khoán Rồng Việt đã hướng dẫn các bạn sinh viên các quy trình của sàn giao dịch, các quy tắc khi phân tích tài chính...

Sinh viên học tập tại Công ty Chứng khoán Rồng Việt

Ngoài chuyên môn, đại diện công ty chứng khoán Rồng Việt còn hướng dẫn các bạn sinh viên tham quan các phòng ban, quy mô và đặc điểm của công ty. Từ đó giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn công việc của người làm chứng khoán, giúp sinh viên định hướng được công việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được hướng dẫn tham quan các phòng chức năng

 

Sinh viên chụp hình lưu niệm trong chuyến tham quan
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 12635

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12635

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16992975

Ngôn ngữ