01:54 ICT Thứ năm, 30/06/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

Sinh viên Khóa 17 ngành Công nghệ Ô tô Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai kiến tập tại Công ty TNHH XNK Ô tô Miền Nam

Thứ ba - 08/03/2022 08:38
Sinh viên Khóa 17 ngành Công nghệ Ô tô Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai kiến tập tại Công ty TNHH XNK Ô tô Miền Nam

Sinh viên Khóa 17 ngành Công nghệ Ô tô Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai kiến tập tại Công ty TNHH XNK Ô tô Miền Nam

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hướng đến mục đích xây dựng mối quan hệ với các đối tác là những doanh nghiệp trong nước ở nhiều lĩnh vực, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp nhận trao đổi thông tin cần thiết về cơ hội nghề nghiệp, thực tiễn quy trình, điều kiện tuyển dụng. Từ đó giúp sinh viên DNTU định hướng, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết và Nhà trường có thêm nhiều lợi thế nhất định trong việc đào tạo theo hướng doanh nghiệp cần hiện nay.
Ngày 23/02/2022, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng DNTU đã phối hợp cùng Công ty TNHH XNK Ô tô Miền Nam tổ chức buổi kiến tập tham quan thực tế cho sinh viên khóa 17 của Nhà trường.

Tại đây, Ông Trương Đức Nhân – Giám đốc dịch vụ Công ty TNHH XNK Ô tô Miền Nam đã đón tiếp và hướng dẫn tận tình các bạn sinh viên tham quan khu vực xe dịch vụ như xe tải, xe bus, …

Buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên tiếp tục được Ông Phạm Ngọc Hùng – Giám đốc Dịch vụ. Hyundai Miền Nam đón tiếp và hướng dẫn tại khu vực xe thương mại.

 

Hoạt động kiến tập gắn kết với doanh nghiệp chính là hoạt động học tập giúp sinh viên gắn lý thuyết với thực tiễn, nâng cao năng lực thực tiễn và kỹ năng mềm, bởi cả nhà trường và doanh nghiệp đều có trách nhiệm và lợi ích.

Kết thúc buổi kiến tập, đại diện phòng Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Doanh nghiệp đã đón tiếp và hướng dẫn các Tân sinh viên ngành Ô tô có được sự định hướng nghề nghiệp tốt nhất.

Từ trái qua phải, Thầy Nguyễn Thanh Tú - Giảng viên DNTU, Thầy Nguyễn Thanh Sang - Chuyên viên Phòng QHDN & PTKN, Ông Phạm Ngọc Hùng - Giám đốc Dịch vụ Huyndai Miền Nam - Xe thương mại.

Một số hình ảnh trong buổi kiến tập:

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 975

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 325503

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16968993

Ngôn ngữ