19:37 ICT Thứ năm, 30/06/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

Kiến tập ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và Chương trình Hướng tới tương lai cùng SAILUN cho sinh viên DNTU

Thứ ba - 28/09/2021 15:22
Kiến tập ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và Chương trình Hướng tới tương lai cùng SAILUN cho sinh viên DNTU

Kiến tập ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và Chương trình Hướng tới tương lai cùng SAILUN cho sinh viên DNTU

Ngày 28/9/2021, Phòng quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng DNTU đã kết nối với Công ty TNHH SAILUN Việt Nam tổ chức Kiến tập ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và Chương trình Hướng tới tương lai cùng SAILUN (dưới dạng trực tuyến) nhằm mang đến cho các em sinh viên 02 ngành Công nghệ chế tạo máy và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (từ năm nhất đến năm 4) có một cái nhìn thực tế Doanh nghiệp, được tiếp cận quy mô, quy trình công ty và được định hướng ngành nghề thực tế hơn.

Thành phần tham dự, về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), có:

 1. TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu Trưởng – Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 2. ThS. Lưu Hồng Quân – Trưởng khoa Công nghệ
 3. TS. Lê Thanh Lành – Phó Trưởng khoa Công nghệ
 4. Thầy Phạm Văn Để – Trưởng bộ môn
 5. Thầy Vũ Hoàng Nghiên
 6. Thầy Võ Thanh Tùng
 7. Cùng các Thầy cô phụ trách bộ môn

Đơn vị phối hợp tổ chức Phòng QHDN&PTKN có sự tham gia của:

 1. ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng phòng QHDN&PTKN
 2. ThS. Vũ Vi Minh Quân – Phó trưởng phòng QHDN&PTKN

Cùng các em sinh viên ngành Công nghệ chế tạo máy và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Về phía Công ty TNHH SAILUN Việt Nam, có:

 1. Ông Trần Thanh Tươi - Chủ quản quy hoạch nhân sự - Công ty TNHH Sailun VN
 2. Bà Bùi Thị Thúy An - Chuyên viên nhân sự - Công ty TNHH Sailun VN

Mở đầu chương trình, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng DNTU có đôi lời phát biểu chào mừng chương trình kiến tập, cũng như ũng như gửi lời cảm ơn đến các khách mời, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho các em sinh viên có được cơ hội kiến tập, tìm hiểu thực tế Doanh nghiệp cũng như định hướng cơ hội việc làm đến cho các em tân sinh viên.

Tiếp theo ThS. Lưu Hồng Quân -  Trưởng khoa công nghệ cũng có đôi lời gửi đến quý Doanh nghiệp và các em sinh viên tham gia chương trình, thầy mong rằng thông qua buổi kiến tập này, các bạn sinh viên sẽ có thể định hình cho mình “vốn tri thức” và kỹ năng mềm cần thiết trong suốt 4 năm đại học.

Sau phần chia sẻ từ phía DNTU, lần lượt là những nội dung từ phía khách mời: Ông Trần Thanh Tươi - Chủ quản quy hoạch nhân sự - Công ty TNHH Sailun VN; Bà Bùi Thị Thúy An - Chuyên viên nhân sự - Công ty TNHH Sailun VN có chia sẻ về Doanh nghiệp và những cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Sau phần chia sẻ của khách mời, là phần Q & A giữa Doanh nghiệp và sinh viên. Rất nhiều câu hỏi đặt ra đã được các khách mời giải đáp tận tình, các câu hỏi đều xoay quanh cơ hội về việc làm của ngành nghề mình đang theo học, chương trình thực tập, các kĩ năng nghề, những mong muốn của sinh viên được đào tạo tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đại diện của công ty còn đề cập đến vấn đề phúc lợi, hướng phát triển tương lai của sinh viên, kênh đào tạo và nhu cầu tuyển dụng của Sailun.… Các sinh viên rất hào hứng khi được đại diện của công ty trả lời tất cả các câu hỏi và “khơi sáng” thêm nhiểu hay để các bạn sinh viên có thêm tinh thần bước tiếp trên con đường học tập và chặng đường tương lai sắp đến.

Sau buổi kiến tập này, sinh viên Khoa Công nghệ (ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử) không chỉ được học hỏi thêm về các quy trình sản xuất mà còn có thêm cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. SAILUN Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến các vị trí làm việc thích hợp, phúc lợi cao và các chế độ hỗ trợ thực tập đầy ưu đãi khác cho sinh viên thực tập và nhân viên chính thức.

 

Kết thúc chương trình Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn Ông Trần Thanh Tươi - Chủ quản quy hoạch nhân sự - Công ty TNHH Sailun VN; Bà Bùi Thị Thúy An - Chuyên viên nhân sự - Công ty TNHH Sailun VN đã dành thời gian quý báu để tham gia và chia sẻ các kinh nghiệm với các bạn sinh viên.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 10269

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 334797

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16978287

Ngôn ngữ