16:14 EDT Thứ hai, 18/10/2021

Kiến tập Công ty Ajinomoto Việt Nam

Thứ bảy - 11/09/2021 00:08
Kiến tập Công ty Ajinomoto Việt Nam

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật Hóa học, Công nghệ kỹ thuật Môi Trường kiến tập, thực tập trực tuyến Công ty Ajinomoto Việt Nam
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật Hóa học, Công nghệ kỹ thuật Môi Trường tiếp cận tham quan thực tế và trao đổi với Doanh nghiệp. Ngày 09/9/2021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức cho sinh viên Kiến tập, thực tập, tham quan Công ty Ajinomoto Việt Nam dưới dạng trực tuyến. Việc tổ chức trực tuyến vừa giúp các em giữ vững tiến trình đào tạo vừa bảo đảm an toàn sức cho các em trong thời điểm dịch covid-19 đang diễn ra.
Hiện nay một trong những vấn đề được các phụ huynh và sinh viên quan tâm khi lựa chọn một trường đại học đó chính là vấn đề thực tập và kiến tập. Có thể nói các chuyến đi thực tập, kiến tập tại các công ty, doanh nghiệp rất cần thiết và quan trọng đối với sinh viên giúp sinh viên hình dung và ứng dụng lý thuyết vào thực tế, sinh viên không bỡ ngỡ khi đi làm.
Thành phần tham dự, về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), có:
1. ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN
2. ThS. Vũ Vi Minh Quân – Phó phòng Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN
3.Cô Bùi Thị Linh – Chuyên viên phòng Quan hệ Doanh nghiệp & PTKN
4.ThS. Nguyễn Thành Công - Phó trưởng khoa Khoa học UDSK - KT - TC
- Cùng một số Giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật Hóa học, Công nghệ kỹ thuật Môi trường.
Về phía Công ty Ajinomoto Việt Nam, có:
1. Ông Đinh Đình Hiếu - Giám sát cấp cao phòng Quan Hệ Cộng Đồng - Công ty Ajinomoto Việt Nam.
2. Ông Nguyễn Phước Sang - Nhân viên Điều Hành - Phòng Quan Hệ Cộng Đồng
3. Ông Khưu Thanh Thái - Nhân viên - Phòng Quan Hệ Cộng Đồng
Và các thành viên phòng Quan Hệ Cộng Đồng - Công ty Ajinomoto Việt Nam.
Buổi chia sẻ diễn ra với sự tương tác tích cực của cả Doanh nghiệp và sinh viên về các vấn đề chuyên môn từ đó giúp các em sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế, giải đáp được các thắc mắc và viết báo cáo được hoàn chỉnh hơn. Ngoài những chia sẻ liên quan đến buổi kiến tập, thực tập Công ty còn chia sẻ đến sinh viên các chương trình Công ty đang hỗ trợ các phụ nữ Việt Nam thông qua group zalo.
Rất cảm ơn sự đồng hành của Công ty Ajinomoto Việt Nam với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.