12:05 ICT Thứ hai, 30/11/2020

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

GIẢNG VIÊN DNTU ĐI HỌC TẬP, LÀM VIỆC THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Thứ bảy - 21/09/2013 12:21
Giảng viên DNTU

Giảng viên DNTU

     Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU tiếp tục phát huy hiệu quả làm việc của mình trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa DNTU và các công ty. Đồng thời sẽ phối hợp với các đơn vị trong trường tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ các giảng viên tham gia vào đợt học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong thời gian tới._TS. BÙI QUANG XUÂN


                                                                
Giảng Viên DNTU

     Phòng Quan hệ DNTU  triển khai thực hiện mô hình “Học kỳ doanh nghiệp” với kế hoạch đưa giảng viên đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đây là hướng đi đúng đắn mà tập thể trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đang triển khai thực hiện và sẽ được nhân rộng trong thời gian tới. Với những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, Ban Giám hiệu DNTU mong muốn giảng viên tham gia vào đợt học tập sẽ có được những thay đổi, bức phá trong chương trình và phương pháp giảng dạy của bộ môn, từng bước xóa bỏ lối mòn trong đào tạo nhằm tạo ra nguồn lực đáp ứng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội.


     Thực hiện mô hình “Học kỳ doanh nghiệp” doanh nghiệp tiếp nhận và tham gia làm việc như một nhân viên chính thức tại công ty. Điều này góp phần tạo thuận lợi trong quá trình tham gia thực tế tại công ty, đồng thời thể hiện mối quan hệ tốt đẹp trong hợp tác lâu dài và bền vững giữa DNTU và các doanh nghiệp trong nước. 
     Giảng viên DNTU  đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp là khoảng thời gian quý giá cho những trải nghiệm mới, được ứng dụng những kiến thức vào công việc cụ thể của các giảng viên. Đồng thời,hy vọng các giảng viên tham gia đợt thực tế sẽ mạnh dạn đề xuất những giải pháp nâng cao nội dung và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của DNTU cho các doanh nghiệp. Và đặc biệt nhằm có được sự tương tác, làm việc hiệu quả hơn nữa với các doanh nghiệp trong xu thế phát triển ngày càng cao của xã hội.
     Trong thời gian tới, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU đề nghị các Khoa tích cực công tác với chúng tôi có kế hoạch cụ thể về  số lượng và thời gian đưa giảng viên  đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp.   Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU tiếp tục phát huy hiệu quả làm việc của mình trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa DNTU và các công ty. Đồng thời sẽ phối hợp với các đơn vị trong trường tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ các giảng viên tham gia vào đợt học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong thời gian tới.


                                                Dây chuyền sản xuất tại Doanh nghiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 6567

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 426326

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9174973

Ngôn ngữ