06:21 EST Thứ bảy, 05/12/2020

anh

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Thực tập - Kiến tập

Công Ty TNHH INZI VINA tuyển thực tập sinh

Công ty TNHH INZI VINA là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử.

Chương trình tour kiến tập dành cho đoàn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà Hàng khóa 2019 Biên Hoà – Vũng Tàu

Được sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu nhà trường và Phòng Quan hệ doanh nghiệp & phát triển kỹ năng. Ngày 05/06/2020, Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chương trình kiến tập các Khách sạn, Resort 4 và 5 sao ở thành phố du lịch Vũng Tàu cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn. Chuyến đi thực sự là cơ hội giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, khơi dậy nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp trên hành trình tiếp thu tri thức, kinh nghiệm để trở thành những nhà quản lý Khách sạn trong tương lai.

Hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty Điện tử Nghe Nhìn BOE Việt Nam

Sáng ngày 30/5/2020 Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai, đại diện là Thầy Vũ Vi Minh Quân, Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng đã có buổi làm việc với Đại diện Công ty điện tử Nghe Nhìn BOE về việc kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên các ngành liên quan.

Thông Báo Tuyển dụng sinh viên thực tập

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Bầu Trời Việt thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập

Sinh viên ngành Chế tạo máy tham quan công ty Hangdo Vina

Công ty TNHH Hangdo Vina tọa lạc tại Đường số 6B, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai Công ty thành lập vào năm 2004, tên quốc tế Hangdo Vina Co., Ltd, đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất khuôn đế giày các loại